Tiết lộ CLB Thái Lan đã gửi đề nghị chiêu mộ Hoàng Đức, ngày xuất ngoại đang đến gần

Theo một số nguồn tin, BG Pathum United F.C chính là CLB Thái Lan đã gửi lời đề nghị chiêu mộ Nguyễn Hoàng Đức.

Tiết lộ CLB Thái Lan đã gửi đề nghị chiêu mộ Hoàng Đức

Thời gian gần đây, Hoàng Đức được cho là đã sang Thái Lan để tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu thêm về lời đề nghị cũng như chế độ đãi ngộ từ phía một CLB của Thái Lan.

Hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1998 với Thể Công - Viettel sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2025. Nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của anh sẽ là giải Thai League. Hoàng Đức từ lâu cũng đã có mong muốn xuất ngoại để thử thách bản thân cũng như tìm hướng phát triển sự nghiệp.

Tiết lộ CLB Thái Lan đã gửi đề nghị chiêu mộ Hoàng Đức, ngày xuất ngoại đang đến gần - Ảnh 2.

Hoàng Đức đã mong muốn xuất ngoại từ lâu

Theo một số nguồn tin, CLB đã gửi đề nghị chiêu mộ Hoàng Đức là BG Pathum United F.C. Đội bóng này đã theo đuổi Hoàng Đức từ năm 2021. Họ sẵn sàng trả mức lương trên 10.000 USD kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho tiền vệ này.

Đặc biệt, đây là đội bóng mà "Messi Thái" - Chanathip Songkrasin - đang đầu quân. Họ đang đứng thứ 4 tại BXH Thai League, kém đội đầu bảng Buriram 12 điểm.

Tiết lộ CLB Thái Lan đã gửi đề nghị chiêu mộ Hoàng Đức, ngày xuất ngoại đang đến gần - Ảnh 3.

Viễn cảnh Hoàng Đức sát cánh cùng Chanathip rất thú vị

Ngoài CLB Thái Lan trên, một số CLB ở V.League cũng đã đánh tiếng chiêu mộ Hoàng Đức. Tuy nhiên, mục tiêu của Hoàng Đức vẫn là xuất ngoại và khả năng cao anh sẽ không thi đấu tại quê nhà mùa sau.

Hoàng Đức vẫn là một trong những tiền vệ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam dù thời gian gần đây đã sa sút phong độ. Theo HLV Troussier, Việt Nam sẽ cần 20 cầu thủ như Hoàng Đức nếu muốn dự World Cup.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH