Phim sát thủ 'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu

Bộ phim The Killer do David Fincher đạo diễn đã tạo nên cơn sốt trên Netflix toàn cầu ngay khi vừa ra mắt.

Trong tuần từ ngày 6 đến 12/11, bộ phim này đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bộ phim tiếng Anh trên Netflix với gần 28 triệu lượt xem sau tuần ra mắt vào ngày 10/11. Đây là một thành tích khởi đầu ấn tượng, khiến bộ phim trở thành tác phẩm được xem nhiều nhất trên Netflix trong tuần đó.

'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong phim "The Killer" trên Netflix

Với sự tham gia của các diễn viên Michael Fassbender, Tilda Swinton và Charles Parnell, bộ phim kể về một sát thủ sau một sự cố gần như chết chóc đã "đấu tranh với nhà tuyển dụng và chính mình trong một cuộc săn lùng quốc tế mà anh ta khẳng định không có gì cá nhân".

'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình tiếng Anh, All the Light We Cannot See (Ánh sáng vô hình) của Shawn Levy vẫn giữ vị trí số 1, đạt được 10 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên. Đây là một bước nhảy nhỏ so với con số 9,8 triệu lượt xem khi lần đầu lọt vào danh sách Top 10 trên Netflix.

Leo lên vị trí số 2 trên bảng xếp hạng là mùa 7 của Selling Sunset (Môi giới hoàng hôn) với tổng cộng 4,7 triệu lượt xem trong tuần đầu có mặt trên Netflix. Các chương trình thực tế tiếp theo như Escaping Twin Flames cũng đã thu hút 4,1 triệu lượt xem trong 5 ngày đầu tiên. Loạt phim tài liệu gồm 3 phần này kể về sự trỗi dậy và sụp đổ của các nhà lãnh đạo Twin Flames, Jeff và Shaleia, đã thu về 11,9 triệu giờ xem với thời lượng 2,5 giờ.

Ngoài ra, còn có hai bộ phim mới lần đầu lọt vào bảng xếp hạng là Robbie WilliamsBlue Eye Samurai (Samurai mắt xanh), lần lượt đứng ở vị trí thứ tư và thứ sáu. Robbie Williams đã thu hút 3,9 triệu lượt xem kể từ ngày ra mắt vào ngày 8/11, trong khi Blue Eye Samurai đạt 1 triệu lượt xem.

'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Nhân vật chính trong phim "Blue Eye Samurai" trên Netflix

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng còn có các tiêu đề khác như Unicorn Academy (3,3 triệu lượt xem), Til Murder Do Us Part (2,8 triệu lượt xem), Life on Our Planet (2,7 triệu lượt xem) và Bodies (2,6 triệu lượt xem).

Dưới đây là danh sách Top 10 của Netflix trong tuần từ ngày 6 đến 12/11, bao gồm các chương trình truyền hình và phim tiếng Anh, cùng với các chương trình truyền hình và phim không phải tiếng Anh.

'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu - Ảnh 6.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

'The Killer' của David Fincher gây sốt trên Netflix toàn cầu - Ảnh 7.

Top 10 phim điện ảnh tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH