'Người được lựa chọn' đã đồng ý dẫn dắt Liverpool

Arne Slot cho biết ông hoàn toàn tin tưởng rằng Liverpool và Feyenoord sẽ sớm đạt được thỏa thuận để ông trở thành tân huấn luyện viên của "The Kop" vào mùa giải tới.

Arne Slot đồng ý dẫn dắt Liverpool

Arne Slot, người đã giành được KNVB Cup vào cuối tuần trước và cũng đã dẫn dắt Feyenoord đến chức vô địch giải quốc gia Hà Lan mùa giải trước, nổi lên là ứng cử viên được ưa thích của Liverpool để tiếp quản vị trí huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Juergen Klopp.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, ông Arne Slot đã chính thức xác nhận việc được Liverpool quan tâm. Arne Slot thể hiện mong muốn được dẫn dắt Liverpool và cho biết hiện đội bóng Anh và Feyenoord đang đàm phán.

"Các câu lạc bộ đang đàm phán. Tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Không có gì bí mật khi tôi muốn đến Liverpool. Bây giờ tôi đang chờ các câu lạc bộ đạt được thỏa thuận. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều đó", Arne Slot đã nói vào tối thứ Năm trước trận đấu của Feyenoord với Go Ahead Eagles.

Arne Slot thậm chí nói rằng sẽ "thật điên rồ" nếu ông không cân nhắc đến sự quan tâm của Liverpool. "Tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời ở Feyenoord, nhưng nếu có một câu lạc bộ như Liverpool thì sẽ thật điên rồ nếu bạn không thấy đó là bước đi tuyệt vời tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Các câu lạc bộ đang đàm phán và tôi đang chờ đợi điều đó".

Arne Slot đồng ý dẫn dắt Liverpool - Ảnh 2.

Arne Slot xác nhận muốn dẫn dắt Liverpool và hai CLB đang đàm phán.

Các quan chức của Anfield đã liên hệ với nhà vô địch Hà Lan vào thứ Tư với lời đề nghị bồi thường đầu tiên cho nhà cầm quân 49 tuổi, người không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng. Theo báo chí Anh, lời đề nghị đầu tiên của Liverpool đã bị Feyenoord từ chối nhưng "The Kop" dự kiến sẽ sớm chốt được thỏa thuận. Một số nguồn tin cho biết, Liverpool sẽ phải trả khoản phí hơn 10 triệu bảng để có được Slot. Tình hình đang phát triển nhanh chóng và các cuộc đàm phán để đưa Slot về Anfield thậm chí có thể kết thúc trước cuối tuần. Giám đốc thể thao mới của Liverpool, Richard Hughes, có mối quan hệ chặt chẽ với Feyenoord sau khi ký hợp đồng với hậu vệ Marcos Senesi cho câu lạc bộ cũ Bournemouth.

Trước đó, báo chí Anh đưa tin Slot nổi lên như một ứng cử viên được ưa thích của Liverpool để tiếp quản Juergen Klopp, người còn 4 trận đấu ở câu lạc bộ. Slot, người được cả Tottenham và Chelsea để ý vào mùa hè năm ngoái, đã đạt được thành công vang dội kể từ khi gia nhập đội bóng Hà Lan vào năm 2021 và trở thành một trong những huấn luyện viên tiến bộ nhất của bóng đá châu Âu. Gần đây, ông đã đưa Feyenoord giành chiến thắng ở KNVB Cup; chiếc cúp thứ hai mà ông giành được cùng đội bóng Hà Lan.

Slot có khả năng sẽ đưa cánh tay phải Sipke Hulshoff đến Liverpool.

cẩm oanh

Link gốc: TTVH