Xuất hiện hot girl cầu lông mới sinh năm 2001 của Việt Nam, được dự đoán sẽ sớm vượt mặt 'đàn chị' Thùy Linh

Đại diện duy nhất của Việt Nam, Vũ Thị Anh Thư đã dừng bước ở tứ kết giải cầu lông CIPUTRA - YONEX SUNRISE Vietnam International Challenge 2024, nhưng tương lai của cô nàng vẫn còn rất rộng mở.

Hot girl cầu lông mới sẽ sớm vượt mặt 'đàn chị' Thùy Linh?

Đại diện duy nhất của Việt Nam, Vũ Thị Anh Thư bước vào trận tứ kết gặp Akari Kurihara với nhiều sự cổ vũ từ các khán giả nhà tại nhà thi đấu Tây Hồ. Tuy nhiên, cô có khởi đầu không tốt khi để đối thủ vươn lên dẫn 5-0 ngay ở đầu set mở màn. Kurihara với khả năng di chuyển linh hoạt nhanh chóng chiếm thế chủ động và giành chiến thắng 21-12.

Bước sang set 2, Anh Thư dần lấy lại sự tự tin. Tay vợt sinh năm 2001 liên tục phông cầu sâu về cuối sâu nhằm đẩy đối thủ ra xa khu vực trên lưới. Tận dụng điều này, Anh Thư ghi những điểm số liên tiếp ở cuối set đấu để có được thắng lợi sát nút 21-19. Một nỗ lực đáng khen của đại diện TP.HCM khi cô bị dẫn trước trong phần lớn thời gian của set 2.

Xuất hiện hot girl cầu lông mới sinh năm 2001, sẽ sớm vượt mặt 'đàn chị' Thùy Linh? - Ảnh 2.

Anh Thư thi đấu xuất sắc ở Vietnam International Challenge 2024

Set đấu quyết định chứng kiến sự giằng co của cả hai tay vợt ở những điểm số đầu tiên. Dẫu vậy, Anh Thư tỏ ra đuối sức và không thể theo kịp những tình huống cầu bền. Bên kia chiến tuyến, Kurihara càng đánh càng hay. Tay vợt Nhật Bản nhanh chóng khép lại trận đấu với chiến thắng 21-12 trong set 3 để ghi tên mình vào bán kết giải cầu lông CIPUTRA - YONEX SUNRISE Vietnam International Challenge 2024.

Dù không thể tiến xa hơn tại giải đấu năm nay, song Vũ Thị Anh Thư vẫn để lại những ấn tượng tốt đẹp với người hâm mộ. Bên cạnh tiềm năng để trở thành một tay vợt hàng đầu Việt Nam. Anh Thư còn thể hiện tinh thần thi đấu rực lửa, đầy quyết tâm bất chấp việc phải đối đầu với những đối thủ mạnh hơn.

Xuất hiện hot girl cầu lông mới sinh năm 2001, sẽ sớm vượt mặt 'đàn chị' Thùy Linh? - Ảnh 3.

Tay vợt sinh năm 2001 liệu có thể vượt mặt "đàn chị" Thùy Linh?

Vũ Thị Anh Thư là tay vợt trẻ được đánh giá có trình chuyên môn vượt trội và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong những năm qua của cầu lông TP.HCM. Trong quá khứ, cô từng gây xôn xao khi giành chiến thắng trước tay vợt người Ấn Độ nằm trong Top 100 thế giới tại giải cầu lông diễn ra ở Maldives vào năm 2019.

Đáng chú ý, cô nàng còn từng lên ngôi vô địch giải cầu lông Pháp Nouvelle-Aquitaine Future Series 2022 và Croatia mở rộng 2022 sau khi vượt qua loạt đối thủ hơn mình nhiều bậc trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới.

Trên đà thi đấu thăng hoa như hiện tại, Anh Thư hoàn toàn có thể vươn mình vượt qua thứ hạng 114 thế giới hiện tại để trở thành một Thùy Linh mới của làng cầu lông Việt Nam.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH