Vợ chồng Phan Hiển, Khánh Thi lại thắng lớn ở giải đấu trên đất Malaysia

Vợ chồng Phan Hiển- Khánh Thi đón nhận nhiều niềm vui tại giải đấu WDSF International Open Johor Bahru 2024 diễn ra ở Malaysia.

Vợ chồng Phan Hiển- Khánh Thi lại thắng lớn ở giải đấu trên đất Malaysia

WDSF International Open Latin & Standard đã bắt đầu tour tại khu vực Đông Nam Á, mở đầu là tại thành phố Johor Bahru của Malaysia. Đoàn dancesport Việt Nam tham dự giải với các VĐV đến từ đủ hai miền Nam, Bắc, và đã giành được những thành tích đáng chú ý.

Trên trang cá nhân, HLV Khánh Thi cho biết chồng cô là Phan Hiển cùng với bạn nhảy Thu Hương đã giành HCV ở nội dung toàn năng 5 điệu latin, sau khi vượt qua 25 cặp nhảy khác. Trong khi đó, cặp nhảy khác của đoàn Việt Nam là Ngọc An và Tố Uyên xếp hạng 8. Đây là lần đầu tiên sau 20 năm dancesport Việt Nam đã có vàng ở nội dung cấp châu lục này.

Học trò của Khánh Thi là Nguyễn Hoàng Ngọc giành 3 HCV ở giải Bailando Open 2024 (Malaysia) lứa tuổi thanh thiếu niên ở các điệu đơn Cha cha cha, Rumba và Samba; 1 HCV và 1 HCB solo latin ở WDSF Open Johor Bahru 2024.

Vợ chồng Phan Hiển- Khánh Thi lại thắng lớn ở giải đấu trên đất Malaysia - Ảnh 2.

Khánh Thi và Phan Hiển chụp ảnh cùng đoàn VĐV dancesport Việt Nam.

"Có thể nói lần ra quân này các VĐV Việt Nam cho thấy rất mạnh ở các nội dung Latin. Ở mọi lứa tuổi đều có thành tích tốt. Hy vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ thấy nhiều màu vàng hơn nữa ở các nội dung standard tại đấu trường quốc tế", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi vàng của dancesport Việt Nam, từ tình cô trò tới tình yêu vượt định kiến về cách biệt tuổi tác. Sau khi giã từ sự nghiệp, Khánh Thi trở thành huấn luyện viên của Phan Hiển. Cô mời VĐV Thu Hương nhảy cặp cùng chồng. Khánh Thi từng giúp chồng đoạt huy chương vàng ở nội dung latin jive tại SEA Games 30 ở Philippines 2019. SEA Games 31 ở Việt Nam, Phan Hiển và Thu Hương mang về cho đoàn thể thao Việt Nam hat-trick huy chương vàng ở nội dung năm điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso Doble và điệu đơn Jive.

Kết quả thi đấu của đoàn dancesport Việt Nam tại WDSF International Open Johor Bahru 2024:

Nội dung WDSF International open Latin

Nguyễn Đoàn Phan Hiển & Đặng Thu Hương: HCV

Ngọc An  & Tố Uyên: xếp 8/26

Việt Quang & Phương Anh: xếp 17-18/26

Hoàng Việt & Yến Nhi: xếp 17-18/26

Nội dung WDSF Under 21 Latin

Việt Quang & Phương Anh : HCB

Hoàng Việt & Yến Nhi : xếp thứ 5

Nội dung WDSF solo nữ

👍WDSF solo Adult Latin

Nguyễn Hoàng Ngọc : HCB

👍WDSF solo youth Latin

Nguyễn Hoàng Ngọc : HCV

👍WDSF solo Junior 2 Latin

Lê Quỳnh Anh : HCĐ

👍WDSF Solo  Junior 1  Latin

Hoàng Misaki : xếp thứ 4


cẩm oanh

Link gốc: TTVH