Á hậu Thuỵ Vân: 10 năm kết hôn nhưng ông xã doanh nhân vẫn là một 'ẩn số'

Á hậu Thuỵ Vân là một trong số ít người đẹp Việt vẫn giữ được "độ hot" hậu đăng quang. Chị hiện là MC-BTV của VTV và thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện của làng giải trí.

Á hậu Thuỵ Vân: 10 năm kết hôn nhưng ông xã doanh nhân vẫn là một 'ẩn số' - Ảnh 1.

Á hậu Thuỵ Vân giữ được vóc dáng chuẩn dù đã qua một lần sinh nở

Á hậu Thuỵ Vân: 10 năm kết hôn nhưng ông xã doanh nhân vẫn là một 'ẩn số' - Ảnh 2.

Chiếc đầm đỏ tôn lên thân hình "đồng hồ cát" của nàng hậu

Mới đây, tại Chung kết cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 do Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức ở Hà Nội, Á hậu Thuỵ Vân xuất hiện với chiếc đầm màu đỏ ôm sát khoe được thân hình đồng hồ cát và tôn lên được làn da trắng của cô. Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ cho mình được vóc dáng chuẩn.

Á hậu Thuỵ Vân: 10 năm kết hôn nhưng ông xã doanh nhân vẫn là một 'ẩn số' - Ảnh 3.

Á hậu Thuỵ Vân: 10 năm kết hôn nhưng ông xã doanh nhân vẫn là một 'ẩn số' - Ảnh 4.

Hơn một thập kỉ trôi qua, cô chưa từng chia sẻ hình ảnh về ông xã dù trên mạng xã hội, cô cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu về cậu con trai của mình. Vì thế, không ít lần cô vướng vào tin đồn ly hôn.

Khi hỏi về ông xã doanh nhân, Thuỵ Vân hài hước cho hay: "Tôi lấy chồng đã hơn 1 thập kỉ nhưng trong mắt nhiều người, ông xã tôi vẫn luôn là ẩn số. Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người, nhưng thời điểm này tôi vẫn phải xin khẳng định, tôi và ông xã vẫn hạnh phúc bên nhau".

Á hậu Thuỵ Vân: 10 năm kết hôn nhưng ông xã doanh nhân vẫn là một 'ẩn số' - Ảnh 5.

Mỗi lần cô xuất hiện đều toả sáng trước đám đông, với phong thái sang trọng quý phái. Thuỵ Vân cũng tự nhận: "Khi lên hình, ai cũng nhân xét tôi béo hơn so với ở ngoài đời. Tôi cũng tự nhận mình không  phải là người ăn hình. Cơ địa tôi cũng dễ tăng cân, tôi còn mê đồ ngọt vì thế mỗi khi muốn ăn một chiếc bánh tôi cũng phải "đấu tranh" để giữ gìn vóc dáng. Thời gian làm ở VTV, hay đi sự kiện khá bận nhưng khi có thời gian rảnh tôi phải chạy đến phòng tập ngay". 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH