Bảng xếp hạng U23 châu Á hôm nay: U23 Việt Nam dẫn đầu bảng D

Bảng xếp hạng U23 châu Á 2024 - Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả và bảng xếp hạng mới nhất VCK U23 châu Á 2024 được tổ chức tại Qatar.

Bảng xếp hạng U23 châu Á

Bảng A

Bảng xếp hạng U23 châu Á hôm nay: Chờ U23 Việt Nam khởi đầu thuận lợi - Ảnh 2.

Bảng B

Bảng xếp hạng U23 châu Á hôm nay: U23 Việt Nam dẫn đầu bảng D - Ảnh 3.

Bảng C

Bảng xếp hạng U23 châu Á hôm nay: U23 Việt Nam dẫn đầu bảng D - Ảnh 4.

Bảng D

Bảng xếp hạng U23 châu Á hôm nay: Chờ U23 Việt Nam khởi đầu thuận lợi - Ảnh 5.

Chờ U23 Việt Nam khởi đầu thuận lợi

Chiều ngày 16/4 , đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á 2024.

Tính đến hiện tại, toàn đội đã hoàn toàn quen với múi giờ và khí hậu tại Qatar. Sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực, kỹ chiến thuật từ phía HLV Hoàng Anh Tuấn đem đến cho U23 Việt Nam sự tự tin hướng đến giải đấu.

Bảng xếp hạng U23 châu Á hôm nay: Chờ U23 Việt Nam khởi đầu thuận lợi - Ảnh 6.

U23 Việt Nam hứng khởi tập luyện trước trận ra quân - Ảnh VFF

Trong buổi tập chiều 16/4, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ tham gia một số trò chơi được tổ chức theo nhóm ở nửa đầu buổi tập. Bài tập này yêu cầu các cầu thủ phải bật cao để tranh bóng bằng tay hay phản xạ nhanh tay, nhanh chân lẫn nhanh mắt để đoạt bóng ở tầm thấp mang đến cho những gương mặt trẻ của U23 Việt Nam sự hào hứng, sôi nổi khi bước vào buổi tập tổng duyệt. 

Ba thủ môn của U23 Việt Nam là Quan Văn Chuẩn, Đoàn Huy Hoàng, Nguyễn Văn Việt miệt mài rèn luyện với HLV của mình. Thủ môn kiêm đội trưởng Quan Văn Chuẩn đang đứng trước cơ hội lớn để có thêm những màn trình diễn triển vọng tại VCK U23 châu Á 2024. Trong buổi tập chiều 16/4, U23 Việt Nam chia đội ra làm 4 nhóm. HLV Hoàng Anh Tuấn quan sát tỉ mỉ 4 nhóm đội này thực hiện các bài tập liên quan đến phối hợp, gây sức ép, thoát pressing, cắt bóng…

--------------------------

Tiêu chí phân hạng

Hai đội tuyển đứng đầu mỗi bảng giành quyền vào tứ kết với việc phân chia thứ hạng dựa theo các tiêu chí sau:

Các đội tuyển được xếp hạng theo điểm (3 điểm cho 1 trận thắng, 1 điểm cho 1 trận hòa, 0 điểm cho 1 trận thua), và nếu bằng điểm, các tiêu chí sau đây được áp dụng theo thứ tự, để xác định thứ hạng (Quy định mục 9.3):[5]

1. Điểm trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bằng điểm;

2. Hiệu số bàn thắng thua trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bằng điểm;

3. Số bàn thắng trong các trận đấu đối đầu giữa các đội bằng điểm;

4. Nếu có nhiều hơn hai đội bằng điểm và sau khi áp dụng các tiêu chí trên, một nhóm nhỏ các đội tuyển vẫn còn ngang nhau, tất cả các tiêu chí đối đầu ở trên đều được áp dụng lại cho nhóm nhỏ này. Nếu vẫn bằng nhau, áp dụng các tiêu chí từ 5 đến 9.

5. Hiệu số bàn thắng thua trong tất cả các trận đấu bảng;

6. Số bàn thắng trong tất cả các trận đấu bảng;

7. Loạt sút luân lưu nếu hai đội bằng nhau tất cả các chỉ số trên và họ gặp nhau trong trận cuối của bảng;

8. Điểm kỷ luật (thẻ vàng = -1 điểm, thẻ đỏ gián tiếp (do 2 thẻ vàng) = -3 điểm, thẻ đỏ trực tiếp = -3 điểm, thẻ vàng và thẻ đỏ trực tiếp = -4 điểm);

9. Bốc thăm.

V.M

Link gốc: TTVH