Đội trưởng ĐT Việt Nam đá hỏng penalty, bị Văn Toàn 'cà khịa' không thương tiếc

Quế Ngọc Hải đá hỏng luân lưu trong ngày SLNA thua sốc trước CLB Quảng Nam ở Cúp quốc gia 2023.

Quế Ngọc Hải đá hỏng luân lưu, bị Văn Toàn cà khịa

Tối 1/4, SLNA đối đầu CLB ở giải hạng Nhất, Quảng Nam ở vòng loại của Cúp quốc gia 2023 trên sân Vinh. Đội bóng xứ Nghệ mở tỉ số ở phút thứ 11 nhờ công của Trọng Hoàng. Tuy nhiên sau đó, Lê Văn Hưng lập công ở phút 36 với cú vô lê chuẩn xác để cân bằng tỉ số 1-1 cho Quảng Nam.

Đội trưởng ĐT Việt Nam tạch penalty, bị Văn Toàn 'cà khịa' không thương tiếc - Ảnh 2.

SLNA thua 3-4 ở loạt đá 11m - Ảnh: CLB SLNA

Tỉ số 1-1 được giữ nguyên đến hết trận đấu. SLNA và Quảng Nam sau đó phải bước vào loạt đá luân lưu.

Quế Ngọc Hải là cầu thủ đá luân lưu đầu tiên của SLNA nhưng anh đã không thể đánh bại thủ môn đối phương. Xuân Mạnh đá thành công ở lượt sút thứ 2 nhưng Nguyễn Trọng Hoàng sau đó lại đá hỏng ăn, khiến CĐV đội chủ nhà lo lắng.

Đội trưởng ĐT Việt Nam tạch penalty, bị Văn Toàn 'cà khịa' không thương tiếc - Ảnh 3.

Văn Toàn "cà khịa" Quế Ngọc Hải

Thủ môn Trần Xuân Tiến của SLNA níu giữ hy vọng cho các CĐV khi anh cản phá thành công quả đá 11m của Phạm Hoàng Lâm của CLB Quảng Nam tại lượt sút thứ 4. Tuy nhiên đến lượt sút thứ 5, Trần Thành lạnh lùng thực hiện thành công quả đá penalty giúp Quảng Nam đoạt vé đi tiếp. Chung cuộc, SLNA thua 3-4 ở loạt đấu súng nghẹt thở.

Sau trận đấu, Văn Toàn có màn "cà khịa" Quế Ngọc Hải, người đồng đội ở ĐTQG khi viết trên mạng xã hội: "Nếu một ngày bạn sút hỏng penalty, tôi hứa tôi không động viên bạn mà tôi xin chắc chắn là cười vào mặt bạn".

Trong ngày hôm nay, Becamex Bình Dương đã thắng 4-0 trước Huế trên sân khách tại Cúp quốc gia. Trong khi đó, Viettel thắng Bình Thuận với tỉ số 6-0. HLV Philippe Troussier đã tới dự khán trận đấu này.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH