Rộ tin đồn Quang Hải sẽ rời CAHN, úp mở khả năng xuất ngoại lần thứ hai

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được cho sẽ không gia hạn thêm hợp đồng với CLB CAHN. Anh đang hướng đến việc xuất ngoại thi đấu.

Rộ tin đồn Quang Hải sẽ rời CAHN

Hợp đồng giữa Quang Hải và CAHN có thời hạn 1 năm rưỡi. Điều đó có nghĩa anh và đội bóng thủ đô sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 7 này, sau khi mùa giải V-League 2023/2024 khép lại.

Theo một số thông tin đang được lan truyền, Quang Hải sẽ không gia hạn thêm với CAHN. Tương lai của anh đang là một chủ đề nóng và có vẻ như Quang Hải sẽ xuất ngoại một lần nữa.

Trong một sự kiện mới đây, Quang Hải đã úp mở về tương lai: "Đây là tháng 4 đáng nhớ với cuộc đời tôi. Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai. Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như tôi và Hoàng Đức luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận. Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam".

Rộ tin đồn Quang Hải sẽ rời CAHN, úp mở khả năng xuất ngoại lần thứ hai - Ảnh 2.

Quang Hải được cho sẽ rời CAHN vào cuối màu (Ảnh: CLB CAHN)

Được biết, các CLB ở Nhật Bản đã để mắt đến Quang Hải trong một thời gian dài. Trong hai lượt trận gần nhất thuộc vòng loại World Cup 2026, các tuyển trạch viên từ J.League đã đến sân Mỹ Đình và Bung Karno để theo dõi cầu thủ sinh năm 1997. Đáng tiếc là trong cả 2 trận đấu đó, Quang Hải không được vào sân một phút nào.

Với nền tảng từng ăn tập ở châu Âu, cùng với phong độ cao ở mùa giải này, có vẻ như Quang Hải rất tự tin muốn chinh phục thử thách một lần nữa. Dù vậy, anh được cho vẫn đang cân nhắc các bến đỗ và chưa tiết lộ cụ thể gì về tương lai. Bến đỗ tiếp theo không chỉ phù hợp với sự nghiệp của Quang Hải mà còn phải thuận tiện cho việc anh ở bên gia đình.


Trung Phạm

Link gốc: TTVH