Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM

Sáng 19/4, tại TP. HCM diễn ra Lễ Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3 - năm 2024 do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Theo đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện tại sự kiện với vai trò Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM nhiệm kỳ 2024-2025. Trong bộ áo dài xanh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam nổi bật bởi vẻ đẹp sắc sảo cùng chiều cao 1,8 m. Ngay khi vừa có mặt tại sự kiện, người đẹp 24 tuổi nhận được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông.

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM  - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Tại sự kiện, Lương Thùy Linh được công bố là một trong 10 Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM nhiệm kỳ 2024-2025, bên cạnh nhà nghiên cứu Dương Thành Truyền; nhà văn Nguyễn Nhật Ánh; nhà thơ, nhà nghiên cứu Lê Minh Quốc… Cô được giới thiệu tại chương trình là hoa hậu kiêm giảng viên trợ giảng. Việc trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM cũng vô cùng ý nghĩa khi Lương Thùy Linh từng công bố dự án Trạm Đọc - dự án nhằm chia sẻ, khẳng định vai trò của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục, khuyến khích và phát triển phong trào đọc cho các bạn học sinh. 

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM  - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh được công bố là Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM nhiệm kỳ 2024-2025

Tại sự kiện, Lương Thùy Linh giao lưu cùng các nhân vật khác như Á hậu Thúy Vân - Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM nhiệm kỳ 2023-2024, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM nhiệm kỳ 2024-2025. Người đẹp thích thú chia sẻ hình ảnh và tiết lộ mình là một "fan cứng" của nhà văn nổi tiếng.

Về vai trò Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM, Lương Thùy Linh chia sẻ: "Linh rất vui khi được vinh dự là một trong 10 Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM nhiệm kỳ 2024 - 2025. Hy vọng rằng cùng với các đại sứ khác, Linh góp phần truyền cảm hứng và đưa văn hóa đọc đến nhiều người hơn nữa".

Lương Thùy Linh hiện tại chăm chỉ với các hoạt động ở lĩnh vực giáo dục, bên cạnh công việc giảng viên trợ giảng. Ngày 16/4, Lương Thùy Linh được công bố là đại sứ của chương trình Tiếp sức mùa thi - chương trình do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục Đào tạo, Báo Thanh Niên… phối hợp tổ chức.

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM  - Ảnh 5.

Thời gian qua, Lương Thùy Linh làm đại sứ của chương trình Chia sẻ cùng thầy cô - một chương trình tri ân các thầy cô nhiệt huyết ở vùng núi. 

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ văn hóa đọc TP.HCM  - Ảnh 6.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH