Netizen phát hiện dinh thự trị giá hơn 900 tỷ đồng của Vương Phi ở Bắc Kinh

Trong những năm gần đây, ca sĩ nổi tiếng Vương Phi (54 tuổi) đã chọn sống chủ yếu ở Bắc Kinh, dẫn đến việc cô hiếm khi xuất hiện ở Hong Kong (Trung Quốc).

Được biết đến là người sùng đạo vào Phật giáo Tây Tạng, từ lâu Vương Phi đã được đồn đại là sở hữu một tài sản sang trọng ở Bắc Kinh trị giá gần 300 triệu HKD (942,3 tỷ đồng).

Netizen phát hiện dinh thự trị giá hơn 900 tỷ đồng của Vương Phi ở Bắc Kinh? - Ảnh 1.

Vương Phi

Nằm ở quận Triều Dương, dinh thự xa hoa này có sân hiên được trang trí bằng bức tượng Phật bằng bạc cao 2m nổi bật.

Vương Phi, nổi tiếng với phong thái trầm lặng, duy trì lối sống riêng tư và hiếm khi xuất hiện trước công chúng ngoài những gì liên quan đến nghề nghiệp của mình.

Tuy nhiên, một sự việc gần đây đã làm dấy lên sự tò mò của cư dân mạng khi họ khẳng định đã chứng kiến ngôi nhà được chiếu sáng.

Một cư dân mạng đã đăng lên mạng xã hội rằng: "Vương Phi có ở nhà không? Hôm nay, khi đi ngang qua khu chung cư Armani ở Triều Dương, tôi nhìn lên nơi ở được đồn đại của Vương Phi và nhận thấy đèn vẫn sáng. Hãy nghỉ ngơi thật tốt nhé Vương Phi".

Netizen phát hiện dinh thự trị giá hơn 900 tỷ đồng của Vương Phi ở Bắc Kinh? - Ảnh 2.

Dinh thự mà netizen cho rằng là của Vương Phi

Theo nguồn tin trên mạng, netizen đã bình luận hài hước về sự hiện diện của bức tượng Phật cao 2m trên sân thượng dinh thự xa hoa của Vương Phi.

Một số người bày tỏ sự thích thú khi nói rằng: "Mặc dù câu nói 'nghỉ ngơi tốt' của bạn ở đoạn cuối khiến tôi bật cười".

Bình luận này đã nhận được sự đồng tình rộng rãi của cư dân mạng. Hiểu sai bức tượng là chính Vương Phi, một cư dân mạng đã nhận xét đùa: "Tôi tưởng người ở trên là Vương Phi".

Trong khi một người khác đặt câu hỏi về tính chất kỳ lạ của bức tượng, nói rằng: "Không ai thấy vị Phật này hơi kỳ lạ sao?".

Netizen phát hiện dinh thự trị giá hơn 900 tỷ đồng của Vương Phi ở Bắc Kinh? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một cá nhân tuyên bố đã tạo ra bản vẽ kỹ thuật số của bức tượng đã làm rõ rằng nó không thuộc về nơi ở của Vương Phi.

Người này giải thích: "Đây không phải là nhà của Vương Phi. Nó thuộc về một nhà sưu tập khác.

Bức tượng được tạo ra bởi Zheng Lu và chúng tôi đã có tình bạn hơn một thập kỷ. Tôi đã thực hiện bản vẽ kỹ thuật số của bức tượng Phật này hơn 10 năm trước".

Việt Lâm (tổng hợp)

Link gốc: TTVH