‘Tài xế ẩn danh’ Lee Je Hoon cấp cứu trong đêm

Liệu mỹ nam Lee Je Hoon còn có thể tiếp tục theo đuổi thể loại phim hành động khi sức khỏe có vấn đề?

Mới đây, công ty quản lý COMPANY ON của ngôi sao Tài xế ẩn danh đã thông báo với truyền thông và trấn an người hâm mộ: "Nam diễn viên Lee Je Hoon đã được đưa đến bệnh viện vào đêm ngày 1/10 do bị đau bụng dữ dội và được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng thiếu máu cục bộ. Anh ấy đã được phẫu thuật khẩn cấp sớm vào ngày 2/10.

‘Tài xế ẩn danh’ Lee Je Hoon cấp cứu trong đêm, huỷ toàn bộ lịch trình - Ảnh 1.

Thật may mắn là cuộc phẫu thuật đã thành công và nghệ sĩ của chúng tôi hiện đang hồi phục tại bệnh viện. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao tiến trình hồi phục, nhưng Lee Je Hoon có thể sẽ phải nhập viện khoảng một tuần".

Do đó, nam diễn viên sẽ không tham dự lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 28 vào ngày 4/10. Lee Je Hoon trước đó đã được lên kế hoạch làm MC của buổi lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay cùng với nữ diễn viên Park Eun Bin. Thay vì chọn người thay thế, ban tổ chức liên hoan phim đã quyết định Park Eun Bin sẽ trở thành người dẫn chương trình solo đầu tiên trong lịch sử lễ khai mạc đồng thời là ngôi sao nữ đầu tiên một mình đảm nhận việc dẫn chương trình của liên hoan phim.

‘Tài xế ẩn danh’ Lee Je Hoon cấp cứu trong đêm, huỷ toàn bộ lịch trình - Ảnh 2.

Lee Je Hoon cũng sẽ vắng mặt tại Buil Film Awards 2023 vào ngày 5/10.

‘Tài xế ẩn danh’ Lee Je Hoon cấp cứu trong đêm, huỷ toàn bộ lịch trình - Ảnh 3.

Vì lý do phẫu thuật nên nam diễn viên Lee Je Hoon cũng đang tạm dừng quay dự án Chief Inspector: The Beginning của đài MBC. Theo thông báo, mỹ nam xứ Hàn sẽ tiếp tục trở lại trường quay ngay khi bình phục.

Lee Je Hoon sinh ngày 4/7/1984, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007. Trong 16 năm qua, anh tham gia một loạt các bộ phim truyền hình và điện ảnh và khẳng định vị thế của một diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn Quốc. Lee Je Hoon chứng minh sự đa năng khi có thể tham gia diễn xuất trong các thể loại phim khác nhau, từ lãng mạn, tâm lý, kinh dị, hành động đến nhạc kịch.

Những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của mỹ nam này gồm Đêm hoang vắng, Lớp kiến trúc 101, Tiếng Anh là chuyện nhỏ, Giờ săn đã điểm, và các phim truyền hình như Tín hiệu, Ngày mai bên em, Nơi ánh sao soi chiếu, Tài xế ẩn danh…

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH