CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ VNĐ của Messi

Là cầu thủ số 1 thế giới, Lionel Messi cực giàu nhờ thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và siêu sao 35 tuổi không tiếc tiền mua các loại siêu xe đắt đỏ.

Messi sở hữu bộ sưu tập xe sang siêu đắt đỏ

Ferrari 335 S Spider Scaglietti (khoảng 823 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 2.

Đây là siêu xe đắt nhất trong bộ sưu tập xe sang của siêu sao người Argentina. Messi mua siêu xe của hãng Ferrari này với giá hơn 820 tỷ VNĐ trong một cuộc đấu giá. Đáng chú ý, Messi đã sở hữu được siêu xe này sau khi trả giá mua cao hơn Cristiano Ronaldo.

Pagani Zonda Roadster (117,6 tỷ VND)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 3.

Đây được coi là là một trong những siêu xe đắt nhất và nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên chiếc Pagani này của Messi không được phép chạy ngoài đường phố mà chỉ được chạy ở đường đua quanh SVĐ.

Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe (3,3 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 4.

Chiếc xe SUV hiệu năng cao của hãng Mercedes này của Messi được trang bị động cơ V8 kép, tăng áp, chạy xăng và có dung tích 4 lít.

Xe có thể đạt vận tốc tối đa 174 dặm/giờ, có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ chỉ sau 3,8 giây.

Cadillac Escalade (2,1 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 5.

Một chiếc xe thể thao đa dụng phù hợp hơn cho gia đình Messi hiện nay. Đây là dòng xe sang hiện đại của Mỹ. Từ tổng thống Mỹ cho tới các ngôi sao Hollywood đều sử dụng loại xe này.

Audi R8 Spyder (3,47 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 6.

Chiếc R8 Spyder của hãng Audi có khả năng tăng tốc từ 0 lên 62 dặm/giờ chỉ trong 3,3 giây. Và nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.

Các chuyên gia đánh giá xe hơi thường cho chiếc R8 Spyder này thang điểm tối đa 5/5. Messi thường lái chiếc xe trông không thể tao nhã hơn này trên các con phố của Paris.

Range Rover Vogue (2,3 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 7.

Hồi ở Barca, Messi thường lái chiếc xe này đến sân tập. Messi rất mê chiếc Range Rover Vogue. Range Rover được coi là loại xe SUV mà các ngôi sao bóng đá ưa thích nhất. Nó được coi là đỉnh cao của sự sang trọng. Dòng xe này đặc biệt ấn tượng vì được trang bị các tính năng đặc biệt gồm hệ thống âm thanh vòm Meridian chất lượng cao và hỗ trợ đỗ xe 360 độ.

Mercedes SLS (5,9 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 8.

Chiếc xe này không hợp để bạn có thể lái trên những con đường đông đúc của Paris. Nó phù hợp để bạn giữ lại trong bộ sưu tập hơn. Xe được phát triển bởi phân nhánh Mercedes-AMG của Đức.

Xe có cánh sau có thể gập lại và mở rộng ở tốc độ 70 dặm/giờ. 'SLS' là viết tắt của 'Super Leicht Sport', nghĩa là 'Thể thao siêu nhẹ'. Messi có biệt danh "con bọ". Đó là lý do tại sao anh ấy cần có một chiếc xe thế này.

Audi Q7 (1,8 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 9.

Rõ ràng Messi đã có vụ giao dịch tốt khi mua chiếc xe này của hãng Audi. Messi tỏ ra thực sự nghiêm túc trong vai trò một người đàn ông của gia đình khi sở hữu chiếc Audi Q7 đáng tin cậy, rộng rãi và sang trọng này. Thú vị là hãng Audi chỉ bắt đầu sản xuất dòng xe SUV từ 2008 nhưng xe của họ rất được các cầu thủ ưa chuộng.

Mini Copper Electric (900 triệu VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 10.

Hòa theo xu hướng sử dụng xe điện của mọi người, Messi cũng bổ sung một chiếc Mini Cooper vào bộ sưu tập xe sang của mình. Đây là chiếc xe rẻ nhất trong bộ sưu tập của Messi và thường được vợ anh sử dụng để lái quanh Paris. Đây là chiếc xe nhỏ gọn, tiết kiệm, rất lí tưởng để chạy trong thành phố.

Maserati GranTurismo MC Stradale (3,2 tỷ VNĐ)

CẬN CẢNH: Bộ sưu tập siêu xe hàng ‘khủng’ trị giá hơn 14 nghìn tỷ VNĐ của Messi - Ảnh 11.

Xe này được thiết kế dành cho các tay lái mê tốc độ. Đây là chiếc Maserati GranTurismo đầu tiên có thể vượt giới hạn tốc độ 186 dặm/giờ và có thể đạt tốc độ tối đa là 188 dặm/giờ.

Chiếc xe 2 chỗ ngồi này là kiệt tác của Ý. Nó được trang bị động cơ V8 dung tích 4,7 lít, công suất 460 mã lực, chạy rất mượt trên đường, giống như Messi trên sân cỏ. Đó là một chiếc xe dành cho những quý ông đích thực.


HT

Link gốc: TTVH