Top 20 nghệ sĩ K-pop được xếp hạng theo lượt phát sóng quốc tế

Sự trỗi dậy nhanh chóng của K-pop đã thu hút khán giả trên toàn thế giới, biến thể loại âm nhạc này thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu.

Với những giai điệu truyền cảm, những điệu nhảy phức tạp và hình ảnh ấn tượng, K-pop không chỉ vượt qua biên giới mà còn có thể kết nối với người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới.

Top 20 nghệ sĩ K-pop được xếp hạng theo lượt phát sóng quốc tế - Ảnh 1.

Danh sách Top 20 nghệ sĩ K-pop được xếp hạng theo lượt phát sóng quốc tế

Thể loại âm nhạc này vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa, để lại ấn tượng khó quên trong làng âm nhạc quốc tế.

Trong những năm qua, các nghệ sĩ K-pop đã ngày càng nổi tiếng, trở thành biểu tượng âm nhạc được công nhận trên toàn cầu.

Sức hấp dẫn rộng rãi của họ thể hiện rõ qua sự hiện diện của họ trên các nền tảng phát trực tuyến quốc tế, nơi họ được xếp hạng trong số những nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất.

Mức độ phổ biến tăng vọt này đã dẫn đến việc tổng hợp 20 nghệ sĩ K-pop được phát trực tuyến nhiều nhất trên các nền tảng ở nước ngoài.

Top 20 nghệ sĩ K-pop được xếp hạng theo lượt phát sóng quốc tế - Ảnh 3.

BTS

Các bảng xếp hạng này tính đến các luồng tích lũy từ các dịch vụ quốc tế, bao gồm Spotify, Apple Music, Amazon Music, Deezer, YouTube Music, Anghami, Gaana, Joox, JioSaavn Boomplay, cho thấy tầm ảnh hưởng sâu rộng của các nghệ sĩ K-pop bên ngoài quê hương của họ.

Cư dân mạng Hàn Quốc đã rất ấn tượng với những con số này và bình luận: "Họ thật tuyệt vời", "Ồ, NewJeans thật điên rồ và cả Jungkook nữa, ở vai trò solo", "BTS, Jungkook và NewJeans thực sự rất tuyệt vời".

"Chà, Jungkook ở một đẳng cấp khác", "Ồ NewJeans đã đứng đầu bảng xếp hạng rồi à?", "BTS và Blackpink ở đẳng cấp khác", "Seventeen!", "BTS thật tuyệt vời".

"Hãy nhìn khoảng cách của BTS so với những nghệ sĩ K-pop khác" và 'Danh sách này thật ấn tượng".

Top 20 nghệ sĩ K-pop được xếp hạng theo lượt phát sóng quốc tế - Ảnh 4.

Blackpink

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Link gốc: TTVH