Bích Tuyền đón 'hỏa lực' mới, Ninh Bình LPBank quyết bảo vệ chức vô địch bóng chuyền Việt Nam

Ngôi sao bóng chuyền Việt Nam, Nguyễn Thị Bích Tuyền vừa đón tin vui khi sao trẻ triển vọng bậc nhất của bóng chuyền Việt Nam Đặng Thị Hồng chính thức gia nhập CLB Ninh Bình LPBank.

Bích Tuyền đón 'hỏa lực' mới tại Ninh Bình LPBank 

Ngôi sao đầy triển vọng của bóng chuyền Việt Nam, Đặng Thị Hồng mới đây đã chính thức gia nhập CLB bóng chuyền Ninh Bình LPBank. Những nhà ĐKVĐ giải bóng chuyền vô địch quốc gia đã tiếp tục cho thấy họ quan tâm khá nhiều tới công tác trẻ hóa lực lượng khi mang về VĐV sinh năm 2006 quê Thái Nguyên.

Nổi lên như một hiện tượng ở các giải trẻ quốc gia trong năm 2023, Đặng Thị Hồng dù chỉ cao 1m68 nhưng lại cho thấy sức bật và thể lực đang nể, vượt xa so với bạn bè đồng trang lứa. Cô gái cá tính của Thái Nguyên tung hoành ở các giải đấu trẻ với những pha tấn công đầy sức mạnh. 

Bích Tuyền đón 'hỏa lực' mới, Ninh Bình LPBank quyết bảo vệ chức vô địch bóng chuyền Việt Nam - Ảnh 2.

Đặng Thị Hồng hứa hẹn giúp LPBank tăng cường "hỏa lực"

Màn trình diễn trong màu áo Thái Nguyên giúp nữ chủ công 18 tuổi được nhiều CLB hỏi mượn, và Kinh Bắc Bắc Ninh là đội bóng nhanh chân hơn khi có được "viên ngọc thô". Tuy nhiên việc đội bóng đất quan họ thi đấu không tốt tại vòng II giải VĐQG 2023 (toàn thua và phải xuống hạng) khiến Đặng Thị Hồng tiếp tục lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng, trong đó có sự quan tâm của HLV Thái Thanh Tùng.

Ninh Bình LPBank đã nhanh chóng liên hệ và đạt được thỏa thuận với Thái Nguyên trong thương vụ mượn Đặng Thị Hồng thi đấu tại giải VĐQG năm nay. Với Bích Tuyền ở vị trí đối chuyền kết hợp cùng Đặng Thị Hồng ở vị trí chủ công, Ninh Bình LPBank đang sở hữu 2 mũi tấn công rất uy lực của bóng chuyền Việt Nam.


VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH