Trần Thị Thanh Thúy chính thức nói lời chia tay CLB Nhật Bản để sang 'cường quốc' bóng chuyền thế giới

Trần Thị Thanh Thúy đã chính thức nói lời chia tay với CLB PFU Blue Cats.

Trần Thị Thanh Thúy chính thức chia tay CLB Nhật Bản

VĐV bóng chuyền của Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy đã nói lời chia tay với CLB Nhật Bản, PFU Blue Cats. Thanh Thúy là 1 trong 8 VĐV rời PFU Blue Cats khi mùa giải hiện tại kết thúc. Theo fanpage của 4T, sau khi kết thúc Cup Đại bàng đen vào đầu tháng 5, Thanh Thúy sẽ rời CLB "Mèo xanh". Bến đỗ tiếp theo của Thanh Thúy là CLB Kuzeyboru của Thổ Nhĩ Kỳ.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi từ trước đến nay, đã yêu mến tôi với tư cách là một thành viên của đội. Trong thời gian gắn bó và thi đấu cho PFU Blue Cats, tôi đã may mắn có được những người bạn tuyệt vời, có khoảng thời gian vui vẻ và trọn vẹn. Khoảng thời gian ở đây thực sự đã giúp tôi trưởng thành hơn về mọi mặt. Ba mùa giải bên nhau có thể không dài, nhưng những gì đã trải qua, cùng nhau vượt qua khó khăn và cả những biến cố đã mang lại nhiều cảm xúc. Đó là kỷ niệm tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ quên", Thanh Thúy thổ lộ.

Trần Thị Thanh Thúy chính thức chia tay CLB Nhật Bản để sang 'cường quốc' bóng chuyền thế giới - Ảnh 2.

Trần Thị Thanh Thúy đã nói lời chia tay với CLB Nhật Bản, PFU Blue Cats

"Mỗi người đều có cuộc sống riêng, nên những cuộc gặp gỡ và chia ly cứ lặp đi lặp lại. Nhưng tôi thực sự mong rằng, kể từ bây giờ, dù quyết định làm gì và ở đâu, các bạn cũng sẽ thật khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ cho tôi và các đồng đội. Tôi mong một ngày, chúng ta có thể gặp lại nhau", Thanh Thúy chia sẻ trên trang chủ của PFU Blue Cats.

Trước đó vào ngày 11/4, thông tin Trần Thị Thanh Thúy sang Thổ Nhĩ Kỳ, nền bóng chuyền số 1 châu Âu đã khiến CĐV Việt Nam phấn khích. Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận Thanh Thúy sẽ thi đấu ở CLB Kuzeyboru. Với việc chiếm suất ngoại binh ở CLB này, khả năng Thanh Thúy ra sân là rất cao.

Theo hợp đồng, Thanh Thúy sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 1/8. Thanh Thúy thi đấu tại đây nên cũng sẽ không góp mặt giai đoạn 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm nay cùng đội bóng ở Việt Nam.

Thanh Thúy gia nhập PFU Blue Cats kể từ năm 2021. Trước đó, VĐV này đã khoác áo 1 CLB khác của Nhật Bản là Denso Airybees (2019-2020). Theo thống kê của trang chủ giải VĐQG bóng chuyền Nhật Bản, Thanh Thúy đã ghi 912 điểm ở xứ mặt trời mọc. 

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH