Campuchia phát vé bóng đá SEA Games miễn phí, có trận của U22 Việt Nam?

Chủ nhà SEA Games 32 Campuchia vừa chính thức thông báo sẽ phát vé xem bóng đá miễn phí cho người hâm mộ.

Campuchia phát vé bóng đá SEA Games miễn phí

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Campuchia đã đưa ra thông báo quan trọng về việc sẽ phát miễn phí vé xem bóng đá tại kỳ SEA Games 32 tới. Đây là một tin rất vui dành cho người hâm mộ bóng đá nước này cũng như các CĐV của nhiều quốc gia khác. 

Theo thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Campuchia, các trận đấu đầu tiên của môn bóng đá nam SEA Games 32 đã sẵn sàng được phát vé xem miễn phí.

Tin cực vui: Campuchia phát vé bóng đá SEA Games miễn phí, có trận của U22 Việt Nam? - Ảnh 2.

Liên đoàn bóng đá Campuchia thông báo phát vé miễn phí cho người hâm mộ

"Các trận đấu ngày 29/4 giữa Indonesia và Philippines, Campuchia và Timor Leste tại Sân vận động Quốc gia, các bạn có thể nhận vé miễn phí từ thứ 2 (24/4) lúc 12h trưa trở đi tại địa điểm như thông báo. Nhớ đặt chỗ trước qua Ứng dụng nhé", Liên đoàn bóng đá Campuchia thông báo.

Cũng theo bài đăng chính thức của cơ quan này, mỗi người sẽ được nhận tối đa 2 vé và 1 vé sẽ dùng được cho cả 2 trận cùng ngày. Đây là động thái nhằm giúp các khán đài SVĐ tại Campuchia được phủ kín dù không có sự xuất hiện của U22 Campuchia.

Được biết, nước chủ nhà SEA Games 32 sẽ phát vé bóng đá miễn phí cho người hâm mộ ở tất cả các trận đấu không chỉ riêng ngày thi đấu của U22 Campuchia. Bởi vậy, điều này sẽ giúp CĐV Việt Nam có cơ hội vào sân xem trực tiếp U22 Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH