Suni trình diễn 'Sự mập mờ' trước 4.000 khán giả Nhật Bản

Trong tập 1 "Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama" vừa phát sóng, Suni mang đến phiên bản live band hoàn toàn mới của ca khúc Sự mập mờ

Hành trình Xin chào Live Music tiếp tục đến một thành phố mới cùng dự án "Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama" với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam: Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ cùng hai thành viên Remi và Khanh từ nhóm Kurrock (Nhật Bản).

Tập 1 vừa phát sóng lúc 20h tối 17/9, Suni mang đến phiên bản live band hoàn toàn mới của ca khúc Sự mập mờ - vốn là ca khúc pop ballad có giai điệu nhẹ nhàng, du dương. Suni đã biểu diễn trước 4.000 khán giả xem trực tiếp.

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 1.

Khán giả Nhật Bản nhiệt tình cổ vũ nghệ sĩ Việt Nam

Lần đầu tiên tham gia busking show, Suni Hạ Linh với giọng hát trong trẻo cùng hình ảnh trẻ trung đầy tự tin đã chinh phục được đông đảo khán giả Việt tại Nhật Bản với màn trình diễn live Sự mập mờ ấn tượng.

Những bản mashup riêng đầy mới mẻ được Ngô Kiến Huy và Suni Hạ Linh trình bày hứa hẹn tạo nên sự thích thú cho khán giả ở các tập sau của chương trình Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama.

Chương trình Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama là busking show đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc, ngay giữa lòng thành phố Saitama, Nhật Bản, không chỉ là sự kiện biểu diễn âm nhạc mà còn tạo cơ hội tương tác và trải nghiệm giữa nghệ sĩ và khán giả.

Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama được ghi hình và biên tập thành bốn tập, bắt đầu lên sóng vào ngày 15/9. Các tập tiếp theo được phát sóng vào 20h thứ 6 hằng tuần trên các nền tảng.

Một số hình ảnh Suni, Ngô Kiến Huy và các nghệ sĩ trong chương trình:

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 3.

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 4.

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 5.

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 6.

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 7.

Suni mang 'Sự mập mờ' chinh phục khán giả Nhật Bản - Ảnh 8.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH