NSND Như Quỳnh, MC Mai Ngọc trình diễn BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn

NSND Như Quỳnh xuất hiện trên xích lô trong vai trò first face giới thiệu BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn trong sự tán thưởng của khán giả.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Autumn Wedding Fashion show diễn ra tối qua (30/9) tại sân khấu Đền Bà Kiệu, phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Theo Dũng Nguyễn, NSND Như Quỳnh và Mai Ngọc là hai gương mặt đẹp đại diện cho nhan sắc Hà Thành. Việc lựa chọn hai nghệ sĩ trong show diễn, NTK mong muốn thể hiện bước chuyển giữa hai thế hệ và những đổi mới trong diễn trình áo dài Hà Nội.

NSND Như Quỳnh, MC Mai Ngọc trình diễn BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn - Ảnh 1.

MC Mai Ngọc, NSND Như Quỳnh và NTK Dũng Nguyễn

Ở lần xuất hiện này, NTK Dũng Nguyễn cùng thương hiệu áo dài Tulip của mình mang tới 50 thiết kế áo dài với nhiều chất liệu như mang thể hiện hơi hướng truyền thống như tơ tằm, lụa Hà Đông, linen, thô đến chất liệu hiện đại như tafta (Pháp). Trong đó, NTK chia bộ sưu tập của mình thành các giai đoạn khác nhau của áo dài Hà Nội từ thập niên 90 trở lại đây với kiểu dáng suông và nhiều phá cách với cổ vuông, tay bồng cùng cách anh sử dụng phụ kiện phong phú từ ngọc trai, mấn, voan.

NSND Như Quỳnh, MC Mai Ngọc trình diễn BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn - Ảnh 2.

NSND Như Quỳnh, MC Mai Ngọc trình diễn BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn - Ảnh 3.

NSND Như Quỳnh

Trong vai trò người mẫu, NSND Như Quỳnh cho biết bà khá hồi hộp nhưng vẫn cố gắng để làm tốt nhất vai trò của mình. Lý do nhận tham gia show diễn này, NSND Như Quỳnh cho biết, bà yêu mùa thu Hà Nội, áo dài và trân trọng các bạn trẻ tài năng như Dũng Nguyễn.

NSND Như Quỳnh, MC Mai Ngọc trình diễn BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn - Ảnh 4.

MC Mai Ngọc

NSND Như Quỳnh, MC Mai Ngọc trình diễn BST "Chốn kinh kỳ" của NTK Dũng Nguyễn - Ảnh 5.

"Tôi đã có tuổi nhưng vẫn được các bạn trẻ nhớ đến và mời tham gia chương trình như này, bằng khả năng của mình, tôi hy vọng sự đồng hành này sẽ khích lệ các bạn trong sáng tạo nghệ thuật" - NSND Như Quỳnh chia sẻ.

Ngoài NSND Như Quỳnh, chương trình còn có sự góp mặt của MC Mai Ngọc. Cô được Dũng Nguyễn coi là "nàng thơ" và đã từng xuất hiện, giới thiệu nhiều thiết kế của NTK trẻ. Trong show diễn này, Mai Ngọc cũng xuất hiện trong vai trò vedette.

Trước đó, NTK đã có buổi casting người mẫu cho show diễn thu hút gần 300 người mẫu tham dự. Thông qua buổi casting, NTK Dũng Nguyễn cùng cộng sự đã chọn được 28 người mẫu. Họ sẽ cùng những tà áo dài khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ Hà Thành ý nhị, thanh lịch.

Với BST Chốn kinh kỳ, Dũng Nguyễn mong muốn thông qua ngôn ngữ thời trang giới thiệu nét đẹp mang tính biểu tượng của mảnh đất ngàn năm văn hiến, cũng là dịp kết nối tình yêu áo dài với người trẻ với trang phục truyền thống trẻ trung, hiện đại hơn.

Trong khuôn khổ chương trình Festival Mùa thu còn có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, Dương Hoàng Yến và MC Thái Dũng

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH