Nami và chi tiết quan trọng để chuẩn bị cho mùa 3 của 'One Piece' live-action

Mặc dù One Piece live-action trên Netflix chỉ mới có một mùa phim, tuy nhiên, một chi tiết nhỏ mà nhân vật Nami đề cập trong mùa 1 đã đặt nền tảng cho một cốt truyện tiềm năng trong mùa 3.

One Piece live-action theo chân Monkey D. Luffy (Inaki Godoy thủ vai) và các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm trong hành trình tìm kiếm kho báu huyền thoại để trở thành Vua Hải Tặc. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Emily Rudd, Mackenyu, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar.

Nami và chi tiết quan trọng để chuẩn bị cho mùa 3 của 'One Piece' live-action - Ảnh 1.

Nami do Emily Rudd thủ vai

Vì bộ phim này dựa trên cả anime và manga, nên có các cốt truyện rất phong phú. Đặc biệt, bộ phim đã nhá hàng một chi tiết thú vị, có thể xảy ra vào mùa 3.

Nami kể về Noland trong mùa 1

Trong One Piece mùa 1, có một gợi ý về mùa 3 khi Nami quyết định đọc một câu chuyện cho Zoro khi đang bị thương để cậu ta cảm thấy tốt hơn. Cô chọn câu chuyện về nhà thám hiểm Noland, điều này có vẻ khá vô hại, nhưng đối với những người hâm mộ anime, đó thực sự là một gợi ý quan trọng về One Piece mùa 3.

Câu chuyện kể về nhà thám hiểm Noland phát hiện một thành phố vàng. Khi anh ta kể cho vua nghe, vua đã đi đến đó mà không có sự giúp đỡ của Noland để lấy vàng cho chính mình. Tuy nhiên, khi vua mất hầu hết thủy thủ đoàn và không tìm thấy vàng, ông tuyên bố Noland là kẻ nói dối.

Nami và chi tiết quan trọng để chuẩn bị cho mùa 3 của 'One Piece' live-action - Ảnh 2.

Nami và Zoro do Mackenyu thủ vai

Mặc dù câu chuyện về Noland có ít ảnh hưởng đến One Piece mùa 1, nhưng nó là khởi đầu cho một cốt truyện quan trọng sẽ diễn ra trong mùa 3, gọi là cốt truyện Skypiea. Đây là cốt truyện thứ 13 trong anime và manga gốc, và cũng là cốt truyện cuối cùng trong Saga Sky Island.

Trong cốt truyện Skypiea, Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm đi đến thành phố Skypiea và phát hiện ra rằng nó có liên kết thực tế với câu chuyện về Noland và thành phố vàng của anh ta. Khi băng Mũ Rơm cố gắng tìm kiếm kho báu, họ bất ngờ tham gia vào cuộc chiến giữa người Skypiea, người Shandian và vị thần Enel.

Việc One Piece mùa 1 đã gợi ý về Skypiea là một dấu hiệu tuyệt vời cho tương lai của bộ phim. Mặc dù Netflix có xu hướng hủy bỏ các dự án trước khi chúng trở nên phổ biến, nhưng việc One Piece gợi ý về các mùa phim tương lai cho thấy hãng này đặt nhiều kỳ vọng vào dự án live-action mới của mình. Nếu Netflix sẵn lòng để One Piece gợi ý về cốt truyện quan trọng trong tương lai, thì có vẻ như bộ phim sẽ tiếp tục ít nhất cho đến mùa 3.

Tại sao cốt truyện Skypiea sẽ không xuất hiện trong mùa 2?

Nếu One Piece tiếp tục theo dòng thời gian của bộ anime gốc, thì cốt truyện Skypiea sẽ xảy ra trong mùa 3 thay vì mùa 2. Bởi vì mùa 1 kể về cốt truyện Saga East Blue và phần đầu của Arc Loguetown.

Để duy trì thứ tự thời gian, One Piece mùa 2 sẽ hoàn thành Arc Loguetown trước khi chuyển sang Saga Arabasta - cốt truyện này đưa băng Mũ Rơm đến sa mạc Arabasta để ngăn chặn một cuộc chiến bùng nổ. Từ đó, Saga Skypiea sẽ xảy ra tiếp theo, vì vậy có lý khi không có thời gian cho cốt truyện này cho đến khi One Piece mùa 3.

Nami và chi tiết quan trọng để chuẩn bị cho mùa 3 của 'One Piece' live-action - Ảnh 4.

Monkey D. Luffy (Inaki Godoy thủ vai) trong "One Piece" live-action

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH