NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris

Sau London, nhà thiết kế La Phạm tiếp tục mang bộ sưu tập Moutain Dreams tới sàn diễn thời trang Paris.

La Phạm cùng ê-kíp lên đường sang Paris để giới thiệu với giới mộ điệu thời trang về thổ cẩm Việt Nam. Sự kiện do công ty Home of Fashion Week đứng ra tổ chức tại khách sạn cổ Westin Vendome ở kinh đô ánh sáng.

NTK chia sẻ cảm giác choáng ngợp khi chứng kiến guồng quay của ngành công nghiệp thời trang tại Paris: "Thời trang Paris thiên về công nghiệp nên hàng ngày có hàng chục show diễn được tổ chức. Chúng tôi phải chia sảnh để người mẫu diễn tập nên không khí rất căng thẳng và tấp nập".

La Phạm tiếp tục mang thổ cẩm tới sàn diễn Paris - Ảnh 8.

La Phạm (bìa phải) gặp gỡ các đồng nghiệp quốc tế trong khuôn khổ chương trình

Show diễn lần này quy tụ nhiều thương hiệu thời trang quốc tế với các người mẫu đến từ khắp các quốc gia, các nhiếp ảnh gia hàng đầu, người nổi tiếng, influencers cùng các hãng truyền thông quốc tế tạo nên một không khí náo nhiệt, xa hoa trong suốt hàng tuần lễ ở Paris.

Ngoài La Phạm, có rất nhiều thương hiệu thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới quy tụ tại Paris.

La Phạm tiếp tục mang thổ cẩm tới sàn diễn Paris - Ảnh 4.

Theo La Phạm, kinh phí để trả cho nhà sản xuất tại Paris không nhiều, tuy nhiên để được lựa chọn trình diễn theo các tiêu chí của họ thì không hề dễ dàng.

"Chúng tôi phải gửi profile cho nhà sản xuất xét duyệt trước khi sang London, Paris. Các show diễn tại Tuần lễ thời trang ở đây có giá vé khá đắt, chính vì thế chúng tôi phải đủ độ hấp dẫn khán giả thì mới được xét duyệt để tham gia sự kiện", La Phạm chia sẻ.

La Phạm tiếp tục mang thổ cẩm tới sàn diễn Paris - Ảnh 5.

Người mẫu quốc tế với trang phục thổ cẩm Việt

La Phạm chia sẻ hiệu ứng tích cực sau hai show diễn ở London và Paris khiến chị hài lòng về những trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ là việc có thêm khách hàng, mối quan hệ mà với La Phạm, điều quan trọng đó là câu chuyện về thổ cẩm Việt Nam cũng như thời trang bền vững của chị nhận được nhiều sự quan tâm hơn của bạn bè, đồng nghiệp quốc tế.

La Phạm vốn là đại sứ của Quỹ Empower Women Asia - hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số ở vùng cao Việt Nam. Bộ sưu tập Moutain Dreams lần này của chị được lấy cảm hứng từ những ngọn núi hùng vĩ và chuyến đi khám phá văn hoá.

Hơn cả một bộ sưu tập thời trang, Mountain Dreams là minh chứng cho tinh thần bất khuất của Việt Nam và tinh hoa văn hóa Việt. 

Tham gia trình diễn bộ sưu tập Moutain Dreams của La Phạm tại Tuần lễ thời trang ở Paris hoàn toàn là các người mẫu quốc tế. Trong đó, có những gương mặt nổi bật như quán quân Next Top Model mùa đầu tiên của Thuỵ Sĩ - Vivienne Oesch và một số Hoa hậu quốc tế.

BST "Moutain Dreams" của NTK La Phạm trên sàn diễn Paris:

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 7.

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 8.

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 9.

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 10.

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 11.

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 12.

NTK La Phạm mang thổ cẩm tới sàn diễn thời trang Paris - Ảnh 13.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH