Tái xuất trong phim nối sóng 'Chúng ta của 8 năm sau', Hồng Diễm thấy áp lực

Trở lại với vai nữ chính trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm tiết lộ lý do cô cảm thấy có chút hồi hộp.

Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ nối sóng Chúng ta của 8 năm sau khi phim này kết thúc. Phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của VFC như NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quang Sự, Thúy Diễm...

Trong đó, Hồng Diễm một lần nữa đảm nhận vai diễn khá giống các dạng vai trước mà cô từng đóng. Nữ diễn viên vào vai Ngân Hà - một cô gái lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, đến khi kết hôn thì đối mặt với việc chồng phản bội. Chi tiết này khiến khán giả nhớ đến phim Hành trình công lý hay Hoa hồng trên ngực trái, trong đó cô cũng hóa thân thành một phụ nữ bất hạnh khi chồng ngoại tình. 

f475fbcf4083a9ddf092.jpg.webp

Tạo hình của Hồng Diễm trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Sao phim Hướng dương ngược nắng cũng nhiều lần đóng vai phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi trong chuyện cuộc sống và tình cảm. Điều này khiến một số khán giả cho rằng Hồng Diễm chưa tạo được sự đột phá trong sự nghiệp và bị đóng khung vào một kiểu vai. 

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, người đẹp sinh năm 1983 cũng có phần lo lắng: "Vai Ngân Hà không có nhiều mới mẻ nên áp lực lớn. Tôi phải luôn cố gắng vượt qua chính mình".

Hồng Diễm cảm thấy áp lực vì vẫn vào dạng vai cũ trong phim mới  - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, NSND Thu Hà một lần nữa vào vai mẹ con với Hồng Diễm trong Trạm cứu hộ trái tim, nhưng mối quan hệ của hai nhân vật khá căng thẳng từ đầu đến cuối phim, chứ không hòa thuận như trong Hướng dương ngược nắng.

NSND Thu Hà chia sẻ: "Qua quá trình dài đóng với nhau ở Hướng dương ngược nắng, phần nhiều tôi cũng đã thuộc được người bạn diễn của mình có ưu điểm thế nào. Đó là lợi thế khi quay trở lại đóng chung. Cũng có sự trùng lặp là chúng tôi lại đóng mẹ và con nhưng ở cảm xúc khác".

cc2b389083dc6a8233cd.jpg.webp

NSND Thu Hà

Bên cạnh NSND Thu Hà, Hồng Diễm còn tái ngộ NSND Mỹ Uyên kể từ khi đóng phim Cả một đời ân oán. Nữ nghệ sĩ sẽ vào vai bà mẹ chồng ghê gớm, luôn xét nét con dâu của Ngân Hà. Nhân vật của NSND Mỹ Uyên có lẽ sẽ đem đến nhiều vất vả cho nữ chính trong phim lần này.

Hồng Diễm cảm thấy áp lực vì vẫn vào dạng vai cũ trong phim mới  - Ảnh 2.

Hồng Diễm cảm thấy may mắn khi từng được hợp tác với NSND Thu Hà. Vì đã hiểu nhau nên cả hai diễn rất ngọt ở mỗi cảnh quay.

Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng trong tháng 3, phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH