Người mẫu Vĩ Tân mang trang phục dân tộc ‘Tiếng vọng Đông Sơn’ thi Mister Asian International 2023

Người mẫu Vĩ Tân sẽ lên đường sang Pattaya (Thái Lan) tham dự cuộc thi nam vương Mister Asian International 2023.

Người mẫu kiêm HLV hình thể Vĩ Tân chọn thiết kế mang tên "Tiếng vọng Đông Sơn" nặng gần 20kg của NTK Lê Quốc Anh Cường thi Mister Asian International - Nam Vương Châu Á 2023.

Vĩ Tân cho biết, Trống đồng Đông Sơn là biểu tượng của niềm tin, khát vọng và sự tự hào của người Việt cổ nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Hình ảnh chim Lạc được tái hiện một cách mạnh mẽ tựa như chiến binh vươn đến những điều tốt đẹp như chính ý nghĩa mà ông cha ta gửi gắm qua từng hoạ tiết trên mặt trống đồng. Vì vậy, anh hi vọng bộ trang phục này sẽ giúp anh thêm phần tự tin tại cuộc thi. 

Vĩ Tân mặc trang phục dân tộc ‘Tiếng vọng Đông Sơn’ thi Mister Asian International 2023 - Ảnh 1.

Người mẫu Vĩ Tân trong trang phục ‘Tiếng vọng Đông Sơn’

Vĩ Tân đã chuẩn bị tinh thần để chinh chiến tốt nhất tại cuộc thi này. "Mình sẽ làm hết sức có thể. Nếu may mắn đoạt giải cao nhất, mình sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển bản thân và tích cực quảng bá văn hóa du lịch, con người Việt Nam thông qua cuộc thi" – nam người mẫu chia sẻ.

Trước đó, anh có hơn một tháng rèn luyện kỹ năng, hình thể cùng các chuyên gia. Anh tham gia nhiều buổi chụp hình, thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Vĩ Tân cho biết anh được êkíp chuẩn bị trang phục theo concept ban tổ chức đưa ra. 

Người mẫu Vĩ Tân mang trang phục dân tộc ‘Tiếng vọng Đông Sơn’ thi Mister Asian International 2023 - Ảnh 3.

Người mẫu Vĩ Tân mang trang phục dân tộc ‘Tiếng vọng Đông Sơn’ thi Mister Asian International 2023 - Ảnh 4.

Miss & Mister Asian International là cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh nét đẹp hình thể và lan tỏa giá trị nhân văn được tổ chức từ năm 2013 với quy mô toàn châu Á. Phạm Văn Quốc (sinh năm 1999, sống và làm việc tại TP.HCM) đã tham dự cuộc thi và đăng quang Á vương 1 tại Mister Asian International 2022.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH