Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5

Sau khi 47 thí sinh vào Chung khảo Miss World Vietnam 2023 được BTC công bố, cư dân mạng đã ngay lập tức "truy lùng" những gương mặt nổi bật và Nguyễn Minh Trang đang là cô gái được cư dân mạng dành cho nhiều mỹ từ.

Sinh năm 2004, Nguyễn Minh Trang (Hà Nội) được lòng cư dân mạng khi sở hữu nhan sắc hút ánh nhìn và thành tích học tập "khủng". Theo thông tin từ BTC, Minh Trang có thành tích học tập đáng ghen tỵ khi 12 năm đạt học sinh Giỏi và hiện đang học Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam (cơ sở Hà Nội). Không chỉ vậy, cô nàng đến từ Hà Nội này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có điểm IELTS 6,5.

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Trang - thí sinh Vòng Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Với một cuộc thi đề cao sự tự tin, học vấn và nhan sắc như Miss Wolrd Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam thì Minh Trang được nhận định là cái tên "nặng ký". Vì vậy mà, ngay khi profile về Minh Trang được BTC công bố, cư dân mạng đã ngay lập tức "săn lùng" những khoảnh khắc đời thường của cô nàng và nhan sắc của Minh Trang đúng là khiến người ta thương nhớ.

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 2.

Minh Trang không bó hẹp bản thân trong một style cố định mà biến hoá ở nhiều phong cách lúc thì cá tính, năng động khi lại kẹo ngọt như một nàng công chúa.

Hình ảnh đời thường của cô nàng thực sự khiến nhiều người thích thú, thậm chí ghen tỵ vì đúng chuẩn "con gái nhà người ta".

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường giản dị của nữ sinh 2k4

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 4.

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 5.

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 6.

Chia sẻ với BTC về việc đến với cuộc thi Miss World VietNam 2023, Minh Trang cho biết: Đến với cuộc thi năm nay em không chỉ có sự tự tin, tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ mà còn có cả sự dõi theo từ gia đình, bạn bè và những người yêu thương em. Chính vì sự ủng hộ to lớn này đã khiến em biết rằng mình phải làm tốt nhất những gì mình đang có để tạo ra tương lai cho chính bản thân mình: "The best way to predict the future is to create it".

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 7.

Nguyễn Minh Trang hiện là sinh viên Đại học RMIT

Miss World Vietnam 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín của Việt Nam. Những cô gái bước ra từ cuộc thi này như Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Nhi… đều gây ấn tượng nhờ học vấn, sự tự tin, thông minh… Các cô gái đều nhận được tình yêu, sự ghi nhận của công chúng khi năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng và đạt được thành tích cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Vì vậy mà ngay từ khi công bố, Miss World Vietnam 2023 đã nhận được sự quan tâm của truyền thông.

Miss World Vietnam 2023: Nhan sắc trong veo của nữ sinh Hà thành có IELTS 6,5 - Ảnh 8.

Theo công bố của BTC, đêm chung khảo Miss World Việt Nam 2023 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6 và đêm chung kết sẽ diễn ra trong tháng 7.

Minh Anh

Link gốc: TTVH