Bất tỉnh trong phòng khách sạn, sức khỏe của Johnny Depp gây lo ngại

Ngày 25/7 (giờ địa phương), trang tin Daily News Hungary đưa tin Johnny Depp được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại một khách sạn ở Hungary, nơi anh lưu trú.

Ban nhạc của Depp - Hollywood Vampires - đang lưu diễn ở Hungary trong chuyến lưu diễn của họ - và người hâm mộ háo hức tụ tập để xem buổi hòa nhạc.

Sức khỏe của Johnny Depp gây lo ngại sau khi nam diễn viên bất tỉnh trong phòng khách sạn - Ảnh 1.

Johnny Depp trong một màn diễn

Theo tin đã đưa, một bác sĩ đã được gọi đến để đánh giá tình trạng của Johnny Depp và kết quả là buổi biểu diễn cùng ban nhạc Hollywood Vampires của anh ở Budapest đã bị hủy bỏ.

Sức khỏe của Johnny Depp gây lo ngại sau khi nam diễn viên bất tỉnh trong phòng khách sạn - Ảnh 2.

Ban nhạc Hollywood Vampires đưa ra lời xin lỗi

Nhà thi đấu chật kín những người hâm mộn đã vượt quãng đường dài để xem Depp. Tuy nhiên, ban nhạc Hollywood Vampires đã đăng một bài đăng xin lỗi trên Instagram, trong đó họ trích dẫn "những trường hợp không lường trước được" là lý do đằng sau việc hủy bỏ.

Hơn nữa, trong bài đăng, ban nhạc cũng đề cập rằng chi phí mua vé xem hòa nhạc sẽ được hoàn trả đầy đủ.

Mặc dù sự thất vọng của những người hâm mộ ban nhạc là rõ ràng, nhưng nhiều người vẫn lo lắng cho sức khỏe của Depp.

Cộng đồng fan của nam diễn viên đã bị sốc trước sự hủy bỏ đột ngột, với nhiều người dùng mạng xã hội để bày tỏ sự lo lắng.

Sức khỏe của Johnny Depp gây lo ngại sau khi nam diễn viên bất tỉnh trong phòng khách sạn - Ảnh 4.

Johnny Depp trình diễn cùng ban nhạc Hollywood Vampires của anh

Hiện tại, nguyên nhân đằng sau sự bất tỉnh của Johnny Depp vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng ngôi sao Hollywood đã uống rượu một giờ trước buổi biểu diễn cùng ngày.

Ngẫu nhiên, trong chuyến lưu diễn này, nam diễn viên bị thương ở mắt cá chân hồi tháng 6, khiến ban nhạc buộc phải dời lại một số buổi biểu diễn ở Mỹ.

Vai diễn Jack Sparrow mang tính biểu tượng đã trở thành bất tử của Depp trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbe là một phần lý do khiến Johnny Depp trở thành nam diễn viên được yêu thích toàn cầu.

Sức khỏe của Johnny Depp gây lo ngại sau khi nam diễn viên bất tỉnh trong phòng khách sạn - Ảnh 5.

Johnny Depp tái xuất tại LHP Cannes năm nay

Hơn nữa, Johnny Depp đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn, trong đó có Edward Scissorhands, What's Eating Gilbert GrapeFantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.

Việt Lâm (tổng hợp)

Link gốc: TTVH