3 chòm sao này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.


BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Chuyện công việc của Bạch Dương tuy không có quá nhiều biến động nhưng thành quả cũng không phải cao. Nếu bạn không cố gắng tập trung làm việc, dốc hết sức mình và thể hiện bản thân mình thật tốt thì đừng hỏi vì sao công việc đi xuống nhé. 

3 chòm sao này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tình cảm của bạn và người ấy có chút trục trặc, hai người cãi nhau thường xuyên dẫn tới rạn nứt tình cảm. Nếu không biết cách dung hòa mối quan hệ cứ ghen tuông thái quá mãi thì sớm muộn chuyện tình này cũng đi đến hồi kết. Bạch Dương cần phải có cách xử lý thông minh hơn nữa trong chuyện yêu đương. 

Tháng này có vẻ vì suy nghĩ nhiều mà bệnh tật đeo bám. Cần phải có chế độ sinh hoạt ăn uống ổn định hơn nhé để mọi thứ có thể tiến triển theo chiều hướng tích cực.

3 chòm sao này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Chuyện công việc của Cự Giải tháng này gặp vô vàn thị phi. Bạn bị những người đồng nghiệp xấu tính chơi khăm dù bạn cũng đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Nếu bạn không chú ý thì mọi thứ sẽ hỏng bét. Những kẻ tiểu nhân luôn thích gây chuyện nên tốt nhất là không tiếp chuyện với họ nhé, mặc kệ họ thích là gì thì làm, việc của mình, mình làm thôi.

3 chòm sao này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tình hình tài chính có chút ổn định nhưng chính vì những người xấu có ý lợi dụng mà bạn bị mất đi một khoản lớn. Tháng này nhất định không đầu tư làm ăn hay bỏ vốn ra làm cái gì đó. Việc bạn phải góp tiền cho ai đó chính là sự mảo hiểm 'một đi không trở lại'. 

3 chòm sao này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Chuyện tình cảm nhạt nhòa, Cự Giải cần phải có kế hoạch vun đắp tình yêu đối lứa nhé, đừng để nó đi vào ngõ cụt như vậy.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình tháng này là một hồi chuông cảnh báo. Bạn không những liên tục mắc sai sót mà còn bị mất tiền mất của, phải đền bù một khoản lớn. Tình hình này quá căng với bạn vì vấn đề tài chính là điều khiến bạn vô cùng lo ngại. Nếu biết trước thì nên chuẩn bị tinh thần hoặc là nghĩ đến ai đó có thể vay nhé. Đừng bao giờ làm việc một cách thiếu cẩn trọng như thế nữa.

Tình cảm của bạn có xúc rắc rối. Cả hai người đang nghĩ tiêu cực về nhau. Yêu nhau mà luôn nghĩ xấu và nghi ngời đối phương thì đó đâu còn gọi là tình yêu nữa. Bạn cần phải biết ai mới là người quan trọng với mình và đừng phí thời gian yêu đương vô bổ nữa.

Sức khỏe ổn định, một số người có xu hướng béo phì vì ăn quá nhiều. Nhớ kiểm soát cân nặng của mình thật kĩ nhé. Nhưng điều mà Thiên Bình cần tránh nhất trong tháng 7 âm lịch này chính là không nên đi chơi khuya vào buổi tối. 


3 chòm sao này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet.vn

Mời các bạn xem clip vui của 12 con giáp: 

07:35 12/08/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm