3 con giáp SỐ SƯỚNG, "NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG" trong năm 2017

Vừa bước sang năm 2017, những con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ vô cùng sung sướng, hưởng mọi sang giàu khiến ai cũng ghen hờn đỏ mắt.

1. Tuổi Tỵ

Năm 2017, Cát tinh quy tụ, Tỵ Dậu tương hợp nên sẽ là một năm tràn đầy may mắn với người cầm tinh con giáp này.

Những dự án công việc, các mối quan hệ xã hội sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn. Tuy nhiên vì bận rộn nên tài chính của tuổi Tỵ sẽ ngày càng ổn, bạn sẽ không phải lo lắng gì.


 Tuổi Tỵ năm 2017 cũng sung sướng đủ đường với mọi sự may mắn trong cả chuyện tài chính lẫn tình duyên và sự nghiệp.

Tuổi Tỵ năm 2017 cũng sung sướng đủ đường với mọi sự may mắn trong cả chuyện tài chính lẫn tình duyên và sự nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ có một năm tràn đầy niềm vui kéo dài suốt cả 12 tháng. Những dự án, công việc đang triển khai diễn ra trót lọt, mang lại thu nhập cao và ổn định. Không chỉ có vậy, bạn còn có cơ hội tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác cũng chứa đựng lợi nhuận đáng kể. Nhờ may mắn, bạn rất có thể sẽ tăng thêm đáng kể nguồn thu cố định của mình trong năm nay.

Nếu đang làm việc ở công sở, khả năng được tăng lương hoặc có thêm nhiều khoản thưởng của người tuổi Tỵ là rất lớn. Các mối quan hệ bạn bè xung quanh cũng được cải thiện, không còn cảnh giận dỗi hiểu lầm hay cãi vã nhau.

2. Tuổi Mão

Năm 2017 dường như dành hoàn toàn vận may cho người tuổi Mão khi họ có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình ở nơi làm việc. Nếu bạn vẫn chưa “tỏa sáng” thì đây chính là thời điểm để những người xung quanh nhận ra giá trị của bạn. Tất nhiên, thành công không thể tự nhiên mà đến nếu bạn không đầu tư thời gian, công sức một cách nghiêm túc cho công việc. Nhờ sự suôn sẻ trong công việc mà thu nhập của bạn năm nay rất ổn định, gần như không cần bận tâm gì về tài chính, đặc biệt còn có thêm các khoản thu từ bên ngoài như các công việc làm thêm hay đầu tư…

Bên cạnh đó, đường tình duyên của người tuổi Mão cũng khá như ý, ai chưa có người yêu thì dễ dàng gặp được đối tượng phù hợp, ai đang yêu thì tình cảm thêm phần khăng khít, còn với người nào có gia đình rồi thì cuộc sống hôn nhân vẹn tròn, viên mãn một cách đáng ghen tỵ.

3. Tuổi Thìn

Năm 2017 là bàn đạp để người tuổi Thìn bứt phá sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng với ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh.

Họ được nhiều người phù hộ, nâng đỡ cho con đường công danh ngày một tươi sáng hơn.

Theo khỏe & Đẹp

11:52 06/02/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm