4 con giáp thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân dễ đổ vỡ

Đây là những lý do mà những con giáp này hay gặp thất bại trong hôn nhân gia đình.

1. Tuổi Thân


Người tuổi Thân bẩm sinh đã rất thích đầu cơ kiếm lợi. Ngay trong chuyện tình cảm, để đạt được mục đích của mình, họ có thể khoác lên người những bộ quần áo giả tạo, điều này cũng rất dễ bị người khác phát hiện và vì vậy mà họ khó tránh khỏi nguy cơ tan vỡ tình cảm.


4 con giáp thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân dễ đổ vỡ


Tuy có thể thu hút được nhiều người khác, khiến họ phải chú ý đến mình nhưng đôi khi, người tuổi Thân lại nói quá nhiều, thao thao bất tuyệt khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Chính vì thế mà mối quan hệ giữa họ với đối tác thường không mấy tốt đẹp. Những cãi cọ, xô xát giữa họ và bạn đời hầu hết đều xuất phát từ đặc điểm nói nhiều của họ.


2. Tuổi Thìn


Người tuổi Thìn nên hạn chế những suy nghĩ theo kiểu hoang tưởng, phi thực tế. Nếu không để tâm khắc phục thì sẽ không thể duy trì được cuộc sống tình cảm lâu dài.


Ngoài ra, sự lạnh lùng, kiêu ngạo của họ trước tình cảm nồng nhiệt của đối phương cũng khiến cho họ khó có được hạnh phúc lâu bền.


phu nu thuoc 4 con giap nay phai can than, hon nhan rat de tan vo - 2


3. Tuổi Sửu


Người tuổi Sửu lúc nào cũng lo lắng xem phải làm thế nào cho đối phương thì mới tốt. Đôi khi, chính sự cầu kỳ, cẩn thận quá của họ lại khiến cho bạn đời cảm thấy bị phiền hà, dẫn đến chia tay.


Bạn quá vô tư trong cách cư xử của mình, bạn không nhận ra được những ảnh hưởng và cảm nhận mà lời nói của mình mang lại cho người khác. Bạn nên tôn trọng bạn đời của mình nhiều hơn nữa, mở rộng các mối quan hệ xã giao, nếu không, rất có thể bạn khó giữ được hạnh phúc trong gia đình.


phu nu thuoc 4 con giap nay phai can than, hon nhan rat de tan vo - 3


4. Tuổi Tỵ


Người tuổi Tỵ nhất là nữ giới thường là những người đa tình. Đôi mắt biết nói của họ thường khiến cho rất nhiều người phải xao động. Họ nhiệt tình, hiếu kỳ với mọi việc và chính điều này đã khiến họ trở nên hấp dẫn nhưng lại làm cho người bạn đời không mấy tin tưởng, dẫn đến đổ vỡ trong tình cảm.


4 con giáp thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân dễ đổ vỡ


Họ có một quan niệm sai lầm trong tình yêu, đó là lòng tự tôn quá cao và yêu cầu mọi việc quá hoàn mỹ nên thường dẫn đến mâu thuẫn, xung đột với đối tác.


Theo Eva.vn


Cùng xem clip vui về tử vi 12 con giáp:

01:36 12/01/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm