Biết ngay "bao giờ lấy chồng" chỉ bằng cách xem các đường chỉ tay này

Nếu bạn đang tò mò muốn biết khi nào mình mới thoát khỏi kiếp FA, và thôi không còn nghe câu hỏi: "Bao giờ lấy chồng?" nữa, thì bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

1. Đường Trí tuệ sát gần ngón tay trỏ

Bestie-xem-tinh-duyen

Nếu sở hữu tướng tay mà phía đầu đường chỉ tay Trí tuệ nhô lên, sát gần ngón tay trỏ, chứng tỏ bạn sẽ kết hôn muộn. Nhiều khả năng gia đình mai mối, giục tới giục lui mới chịu kết hôn. Độ tuổi kết hôn của bạn thường rơi vào khoảng từ 25 đến 29 tuổi, nhưng đa phần là 29 tuổi. 

Ngoài ra, khi xem đường chỉ tay thấy đường Trí tuệ quá dài hoặc quá ngắn cũng không có lợi cho cuộc sống hôn nhân. Tình cảm vợ chồng dễ thay đổi, cuộc sống nhiều mâu thuẫn, cãi vã liên miên.

2. Đường chỉ tay Tình cảm hiện lên hình bậc thang

Bestie-xem-tinh-duyen

Những người có Đường Tình cảm hiện lên hình bậc thang thường khi chọn người bạn đời không suy nghĩ kín kẽ, chỉ là dựa vào tình cảm nhất thời mà quyết định, đôi khi dễ bị lừa dối trong tình yêu.

Bên cạnh đó, bạn là tuýp người nhẹ dạ cả tin vào những lời ngon ngọt của đối phương, cho nên thường bị những lời nói dối đánh lừa, không nhìn được hết chân tướng sự việc. Nhìn chung, độ tuổi kết hôn của bạn khá sớm, nhưng cũng không ít người phải “qua 2 lần đò”.

3. Đường chỉ tay Tình cảm kéo dài

Bestie-xem-tinh-duyen

Nếu phía cuối đường chỉ tay Tình cảm kéo dài sâu xuống mép bàn tay, bạn sẽ kết hôn khá muộn, muộn nhất là khoảng 40 tuổi. Nhưng nhìn chung, cuộc sống hôn nhân khá hài hòa, không nhiều sóng gió.

4. Đường Trí tuệ quá ngắn

Bestie-xem-tinh-duyen


Người có đường chỉ tay Trí tuệ quá ngắn dễ bị kích động về mặt tình cảm, đời sống tình cảm xuất hiện rất nhiều vấn đề phức tạp. Cộng thêm thiên tính thuần nhất, không phòng bị người khác, cho nên bạn dễ bị lừa gạt về tình cảm, đợi đến lúc phát hiện ra vấn đề đã muộn.

Sở hữu đường chỉ tay này bạn nên kết hôn càng muộn càng tốt, dành thời gian để tìm hiểu tình cảm của đối phương. Như vậy sẽ tránh tình trạng bị lợi dụng hay lừa gạt.

5. Đường Tình cảm phân nhánh song song


Bestie-xem-tinh-duyen

Người có tướng tay này rất coi trọng tình cảm, không muốn bị người khác ép buộc, thường vui vẻ đáp ứng yêu cầu của người khác. Thêm vào đó, bạn là người có khuynh hướng xử lý mọi việc bằng “cái tình”, thiếu khả năng nhìn thấu sự việc, và cũng dễ dàng tha thứ. 

Nếu có đặc điểm này trên bàn tay, bạn nên kết hôn ở độ tuổi 28 - 30 là đẹp nhất, vì khi ở giai đoạn này bạn đã trưởng thành nhiều hơn trong suy nghĩ cũng như kiên định hơn trong cảm xúc của mình.


Khánh Hạ - Theo thethaovanhoa
10:37 22/01/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm