Bói: Bạn có tướng phú quý hay không tiết lộ rất chuẩn qua hình dáng "vòng 3"

Phần "hậu phương" vững chắc hay không rõ ràng có ảnh hưởng rất quan trọng đến số mệnh giàu nghèo của một người.

"Vòng 3" lớn, thấp, hơi xệ

Bói cho thấy phụ nữ sở hữu "vòng 3" lớn sẽ có tình tình độ lượng, hào phóng. Cuộc sống người này cũng gặp nhiều điều may mắn, mọi chuyện trong cuộc sống dù có khó khăn rồi cũng sẽ tự nhiên suôn sẻ, thuận lợi. Họ sống khá thoải mái, đầy đủ về vật chất và không cần quá lo lắng chuyện tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có bờ mông lớn rất biết nhẫn nhịn, một khi đã yêu thì dành tất cả cho người mình yêu, không quản ngại hi sinh điều gì cả. Cũng chính vì sự cam chịu hi sinh vô điều kiện này mà họ cũng dễ bị đàn ông lừa gạt, chịu nhiều đau khổ.

Bói: Bạn có tướng phú quý hay không tiết lộ rất chuẩn qua hình dáng

Ảnh: Internet

"Vòng 3" dáng quả táo, tròn đầy

Xem bói cho thấy đây là những người biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong giao tiếp. Tuy họ kiếm tiền giỏi nhưng khả năng quản lí tài chính lại rất tệ. Trên con đường sự nghiệp người này gặp nhiều quí nhân phù trợ, biến hiểm thành lành, có gặp khó khăn thử thách cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua.

Phụ nữ có dáng mông này thuộc tuýp người thông minh, gợi cảm, làm chuyện gì cũng đều suy nghĩ trước sau sáng suốt, có lý có tình. Nhờ đặc điểm này mà họ được xem là người vợ vượng phu, có khả năng quán xuyến, chăm lo cho gia đình, là chỗ dựa vững chắc để chồng gầy dựng sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

"Vòng 3" quả đào, tròn nhỏ

Người này sống khép kín, không thích chia sẻ nhiều về bản thân. Mọi người sẽ hơi e dè vì người phụ nữ này có tính cách lúc nóng lúc lạnh, không thể đoán trước được. Họ có đầu óc nhanh nhạy, khả năng tư duy và phán đoán sâu sắc. Trong cuộc sống tình cảm, người này tuy tỉnh táo, sống lí trí nhưng lại không may mắn do vậy việc tìm được tình yêu đích thực cũng gặp nhiều khó khăn, cần trải qua nhiều lần thử thách mới có được hạnh phúc.

Bói: Bạn có tướng phú quý hay không tiết lộ rất chuẩn qua hình dáng

Ảnh: Internet

"Vòng 3" lép

Phụ nữ có "vòng 3" lép kẹp hay có tính cách "một chiều", bảo thủ, ít khi tiếp thu ý kiến người khác và cũng chẳng bao giờ chịu nhận mình sai. Đây là tuýp người đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai nên việc gì họ cũng sẽ ôm hết vào người tự giải quyết, cuộc sống thường rất vất vả, khổ tâm. Phụ nữ có đặc điểm này nên chịu khó kết giao bạn bè, mở lòng và cải thiện tình cảm với người xung quanh để tránh cảnh gia đình bất hòa, bạn bè xa lánh, đến già phải sống trong sự cô đơn.

Tướng người phụ nữ nhỏ bé và không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

"Vòng 3" phẳng bẹt

Hình dáng vòng 3 này báo hiệu một người có tính khí thất thường, hay ghen thái quá, tính tự vệ cảnh giác rất cao. Đây cũng là những người có đường tình ái phong phú, dễ thăng hoa, họ phóng khoáng, táo bạo và có nhiều đòi hỏi cao, rất thẳng thắn trong chuyện yêu đương và đời sống tình dục.

"Vòng 3" lép, hình tam giác

Người này vẻ ngoài nhã nhặn, dịu dàng nhưng ẩn chứa bên trong ý chí rất kiên định, mạnh mẽ. Họ khéo ăn nói, giỏi giao tiếp, biết cách ứng xử trên dưới nên khá được lòng mọi người. Đối với chuyện tình cảm, họ luôn giữ một tư tưởng phóng khoáng, mọi chuyện đều là "tùy duyên", nên cho dù mối tình có kết thúc thì họ cũng không quá đau lòng, không băn khoăn hay tự dằn mặt mình.

Nếu bạn không có được phần "hậu phương" tốt, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được bằng cách tập luyện thể dục thường xuyên, kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và đặc biệt là luôn sống lạc quan, vui vẻ, hòa đồng. Điều này sẽ giúp các chị em không chỉ cải thiện về nhân duyên mà còn về vận mệnh sướng khổ về sau.

(Tổng hợp)

06:17 15/03/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm