Bói: Cha mẹ thuộc 3 con giáp này thì con được che chở cả đời, tài lộc không bao giờ thiếu

Trong tất cả, tình yêu thương của cha mẹ là bao la, vô bờ bến nhất. Ngoài những vận may được trời ban cho, nếu như được hưởng phước đức thì cha mẹ, cuộc sống của những người đó sẽ sung túc, ấm êm hơn.
Bói - Cha mẹ đối với mỗi người đều có một tình cảm vô cùng đặc biệt mà không gì có thể thay thế được. Họ không chỉ là những người chấp nhận cuộc sống vất vả cực khổ nuôi con khôn lớn, mà thậm chí còn hy sinh tất cả để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Ngoài những số mệnh mà mỗi người được an bài, thì trong tử vi học cho rằng, những ai có cha mẹ hoặc ai làm cha mẹ thuộc con giáp này thì bạn hoặc con của bạn cả đời sẽ được che chở bảo bọc vẹn toàn, tài lộc không lo thiếu thốn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!
  Bói: Cha mẹ thuộc 3 con giáp này thì con được che chở cả đời, tài lộc không bao giờ thiếu

  Ảnh minh họa

  Tuổi Hợi


Bói - Hợi khi sinh ra đã có số mệnh giàu có. Cho nên khi ai có người thân thuộc tuổi Hợi coi như cũng hưởng được phúc đức phần nào. Với quan hệ máu mủ như cha mẹ thì sự may mắn này mạnh mẽ hơn. Nếu ai có cha mẹ thuộc con giáp này thì gia đình luôn được ấm êm, hạnh phúc, ít khi nào xảy ra cãi vã to tiếng. Mọi người trong nhà yêu thương lẫn nhau. Đặc biệt nếu mẹ thuộc tuổi Hợi, thì từ nhỏ đến lớn con cái đều được bảo bọc cả về vật chất lẫn tinh thần. Không những thế, lại còn được học hành đến nơi đến chốn, từng ngày trôi qua bình bình an an, cả đời không lo thiếu tiền.

  Tuổi Thìn


Nếu cha mẹ nào thuộc cầm tinh con Rồng thì con cái hãy cứ yên tâm, cả thế giới cứ để cha mẹ lo. Bởi lẽ, những người tuổi Thìn vốn dĩ đã có sự tự lập, kiên cường và vô cùng mạnh mẽ khi làm bất cứ việc gì. Trong gia đình có cha hoặc mẹ thuộc tuổi Thìn thì không phải lo lắng gì cả, từ cảm xúc đến những điều nho nhỏ trong nhà, cha mẹ sẽ không để các con phải bận tâm. Không những thế, cha mẹ thuộc tuổi Thìn rất thấu hiểu cho các con, từ vận mệnh của chính mình, cha mẹ đã mang đến phước lành cho cả nhà, để có thể bảo vệ các con sống an toàn và hạnh phúc, một đời không phải thiếu thốn và phiền não.

  Bói: Cha mẹ thuộc 3 con giáp này thì con được che chở cả đời, tài lộc không bao giờ thiếu

  Ảnh minh họa

  Tuổi Dần


Đối với tuổi Dần, người xưa thường có câu: “Hổ dữ không ăn thịt con”, ví như dù cho có là chúa tể sơn lâm thì tình yêu thương của chúng dành cho con của mình vẫn vĩ đại hơn tất cả. Vì vậy, cha mẹ nào thuộc tuổi Dần đồng nghĩa với việc cả đời họ, mục tiêu duy nhất là bảo vệ và dành hết những điều tốt đẹp cho con mình. Đặc biệt, con gái của những cha mẹ tuổi Dần thì luôn được hạnh phúc. Từ nhỏ không chỉ được cha mẹ cho ăn ngon mặc đẹp, mà đến khi trưởng thành chẳng may gặp phải khó khăn vất vả cũng có cha mẹ tuổi Dần hậu thuẫn từ đằng sau. Không những thế, đa phần những tuổi Dần chính là quý nhân của bản thân mình nên có thể mang đến phước lành cho con cháu, bảo vệ con cháu bình an cả đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

 Jia You / Theo Trí Thức Trẻ
10:40 29/06/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm