Bói: Chia buồn với 4 con giáp này, chuẩn bị tiền mua két sắt đi là vừa nhé!

Chia buồn với 4 con giáp này, chuẩn bị tiền mua két sắt đi là vừa nhé!

Tuổi Dần

Quý nhân phù trợ xuất hiện kịp thời sẽ giúp tuổi Dần tháng 4 này chẳng phải lăn tăn suy nghĩ gì về chuyện công việc và cả khoản tài chính. Trong công việc, bạn sẽ có khá nhiều cơ hội thăng tiến và được tăng lương, hễ làm gì cũng đều có người sẵn sàng giúp đỡ. Về tài chính, bạn sẽ không phải chịu bất cứ áp lực tiền bạc nào dù việc kinh doanh đôi lúc không tiến triển nhiều.


Ảnh minh họa

Lí do là bởi bạn còn 1 lượng tiền khá lớn do chăm chỉ tích lũy lâu nay cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía gia đình và người thân nữa.

Cả sức khỏe và tình yêu của những người sinh tuổi Dần nên được quan tâm nhiều hơn. Tình yêu của bạn sẽ tạm thời không thăng hoa, mượt mà, mà sẽ gặp phải đôi chút trắc trở, cãi vã. Bí quyết giữ gìn tình cảm cho bạn trong 30 ngày tới là kiềm chế lời nói, “1 điều nhịn là 9 điều lành”. Sức khỏe của bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến tiêu hóa và bị kiệt sức do tiệc tùng và du xuân.

Tuổi Tỵ

Nếu trong thời gian vừa qua, công việc, cuộc sống củatuổi Tỵ gặp nhiều điều không vui, cũng đừng buồn vì 3 năm tới đây sẽ làthời điểm cực kì tốt đẹp của bạn. Đặc biệt vào năm 2017, tuổi Tỵ sẽ gặp nhiềutin vui liên tiếp, tiền tài dồi dào, sức khỏe ổn định.

Trong vòng 3 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thểyên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tướcđè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứlúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trongcuộc sống. Mọi ước muốn của bạn đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiênthời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng.

Nếu nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiếnchức cũng phát tài phát lộc trong vòng 3 năm tới cũng không hề quá phô trương.

Nếu đã có gia đình, thời gian tới là khoảng thời gianđầy hạnh phúc và êm đẹp của tuổi Tỵ, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, concái ngoan ngoãn, học giỏi.

Còn với nhữngtuổi Tỵ đang độc thân, rất có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình trong thờiđiểm này, và một cái kết hoàn hảo đang chờ đợi bạn.

Những nỗ lực bạn bỏ ra trongcông việc sẽ có những hồi đáp xứng đáp và cho bạn toàn quả ngọt. Rất có thể 1-2 năm tới bạn sẽ có sự thay đổi công việc, được thăng chức lên một vị trí bạn vẫn mơ ước.

Tuổi Ngọ

Bạn có 1 lòng quyết tâm rất cao, phấn đấu không mệt mỏi và thêm được “quý nhân phù trợ” nên chính vì thế sẽ nhận được niềm vui liên tiếp, thành công không ít. Công việc “thuận buồm xuôi gió” cho nên hãy chuẩn bị tinh thần cho việc thăng chức nhé.


Ảnh minh họa

Mọi thứ đều có tác động đến nhau nên tình cảm và sức khỏe của bạn tháng 4 này cũng sẽ rất tích cực. Không khí gia đình luôn vui tươi đầm ấm giúp tinh thần bạn được thoải mái và khỏe mạnh.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi là những người giàu sang phú quý,hơn ai hết họ biết nắm bắt số phận của mình trong tay. Một điều đáng ngạc nhiên là 80% sự giàu có của người tuổi Hợi không phải do số phận mà do những lỗ lựccủa họ đạt được.

Những người tuổi Hợi sinh ra là để chinh phục thửthách và họ bị cuốn hút bởi những khát vọng lớn mà họ đặt ra. Đối với họ, giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

3 năm tới là thời điểm khá tốt đẹp cho những người tuổi Hợi. Họ có nhiều cơ hội việc làm, do đó thu nhập cũng ngày càng tăng cao.

Một điểm trừ đó là tuổi Hợi thường không thích bon chen cho lắm, do đó họ cóthể bỏ qua những cơ hội tốt của mình. Tuy nhiên, do được sự tương trợ của Lưu niên đại vận, vận khí tốt đẹp này sẽ giúp những người tuổi Hợi đạt được nhiềuthành công tốt đẹp.

Từ năm 2017 trở đi, tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tinvui, tài chính rủng rỉnh, công việc thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, do được Hồng loan cát tinh chiếu mệnh, nên đường tìnhduyên của tuổi Hợi cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thanh Vân/ Theo Khỏe & Đẹp

02:51 11/04/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm