Bói: Điểm mặt 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất "Hệ Mặt Trời"

Ghen không phải là đặc quyền của riêng phái đẹp, đôi lúc các đấng mày râu cũng sẽ có những phản ứng ghen tuông trong tình yêu, mà chủ yếu là xuất phát từ tính đa nghi của mình. Bạn hay nửa kia của bạn có nằm trong top 5 cung Hoàng đạo nam có tính hay ghen này không?

Top 1. Chàng trai Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi, đàn ông cung Bọ Cạp bẩm sinh có trực giác hơn người và họ cũng cực kỳ nhạy cảm với những lời nói dối. Đây là cung Hoàng đạo đòi hỏi rất nghiêm khắc đối với sự thành thực và chung thủy trong tình yêu của cả đôi bên. Cũng vì thế, cho dù chỉ là một chút bí mật nhỏ bạn nghĩ là không quan trọng và cố ý che giấu thì đối với chàng mà nói, bạn đã phạm đại kị lớn. Một khi chàng phát hiện bạn có suy nghĩ hay hành động gì theo chiều hướng "ngó đông ngó tây" không những có thể dẫn đến cuộc cãi vã kịch liệt hoặc chàng sẽ có phản ứng tâm trạng đầy tiêu cực. Nếu cả hai xử lý không khéo thậm chí có thể đánh mất tình yêu của mình.

Bói: Điểm mặt 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất

Top 2. Chàng trai Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đàn ông cung Cự Giải luôn được yêu mến và khen ngợi bởi sự chu đáo, gần gũi và chăm sóc người yêu. Điều này khiến cô gái nào có nửa kia thuộc cung Hoàng đạo này chắc chắn đều sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Tuy nhiên, mặc dù chàng luôn cố gắng đem lại sự che chở cho bạn gái nhưng bản thân bẩm sinh lại thiếu cảm giác an toàn. Chàng hy vọng dù xảy ra chuyện gì thì đối phương cũng sẽ nói với mình, đặc biệt chàng rất dị ứng với kiểu "đột nhiên mất tích", chàng sẽ cảm thấy bất an, đoán già đoán non và ấm ức, ghen tuông trong lòng.

Top 3. Chàng trai Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhìn vẻ ngoài dường như rất chín chắn nhưng kỳ thực chàng trai Thiên Bình rất sợ cảm giác cô đơn. Trong tình yêu, chàng càng khao khát được đối phương kề cận mọi lúc mọi nơi, nếu người ấy vì lý do gì đó mà không thể ở bên chàng sẽ khiến trong lòng chàng sinh ra cảm giác hụt hẫng nặng nề, thậm chí còn nghĩ rằng đối phương không trân trọng mình hay đang làm gì mờ ám mà trở nên tức giận.

Bói: Điểm mặt 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất

Top 4. Chàng trai Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi, đàn ông cung Sư Tử có thể nói là những anh chàng ưa sĩ diện nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Thậm chí ngay cả trước mặt bạn bè, đồng nghiệp, người yêu hay người thân, chàng rất ghét bị đưa vào thế bí khiến chàng cảm thấy mất thể diện. Ngoài ra, trong tình yêu, chàng thích kiểm soát đối phương mà mong đợi người ấy luôn tỏ ra ngoan ngoãn, xem trọng mình, tuyệt đối không chấp nhận được thái độ mập mờ của nửa kia, vì như thế sẽ khiến chàng nổi cơn thịnh nộ do những suy nghĩ hoài nghi, ghen hờn tự trong lòng, dù có lúc mọi thứ chỉ do tự chàng suy diễn và vẽ ra mà thôi.

Top 5. Chàng trai Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đàn ông cung Bảo Bình luôn có cảm giác tự tin quá mức về bản thân, vì vậy chàng không chấp nhận được chuyện người yêu khen ngợi một anh chàng nào khác trước mặt mình. Dù bạn chỉ vô tình tán dương ai đó, chàng vẫn nổi cơn ghen và tỏ ra không vui, cảm thấy bạn đang chán ghét và châm chọc chàng, thậm chí còn nghĩ bạn đang có "ý đồ" đứng núi này trông núi nọ.

07:48 12/04/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm