Bói: Top 4 cung hoàng đạo giỏi kiềm tiền nhất, tương lai giàu sang phú quý

Nếu bạn thuộc 1 trong 4 cung hoàng đạo này, chắc chắn tương lai bạn sẽ giỏi và giàu sang phú quý, vì khả năng kiếm tiền đã tiềm ẩn trong bạn.

1. Bói - Bạch Dương

Bạch Dương là một trong 12 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ, có tiền độ và tương lai mở rộng và là người có thể nắm bắt được cơ hội tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Bạch Dương là người ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu và sẵn sàng lao vào nguy hiểm để đầu tư. Thường những người mạnh dạn thế sẽ có sự nghiệp, tiền đồ tốt và đương nhiên, tiền kiếm cũng nhiều, giỏi hơn người khác.

12 Cung hoàng đạo ngày 27/6  : Cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi-ảnh 1

2. Bói - Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu được coi là người có mối quan hệ tốt, rất giỏi giữ mối quan hệ thân thiện với mọi người. Vì vậy, đây là ưu điểm của cung này. Kim Ngưu ưa giàu sang, và rất say mê kiếm tiền. Chính vì vậy mà Kim Ngưu thăng tiến rất nhanh và kiếm tiền cũng rất giỏi. Đối với Kim Ngưu, việc làm giàu cũng được tính toán kĩ càng, có kế hoạch và cũng đầy quyết liệt. Nếu bạn đang sở hữu cung này, hãy giữ chặt vì tương lai có thể bạn sẽ giàu sang phú quý cùng Kim Ngưu.

3. Thần Nông

Thần Nông được coi là rất giỏi kiếm tiền vì Thần Nông hay được xếp ở vị trí cao trong xã hội. Thần Nông thường rất thông minh, khiến nhiều người ngưỡng mộ và thán phục tài năng. Vậy nên, việc Thần Nông giỏi kiếm tiền, khẳng định được vị trí của mình cũng là điều đương nhiên.

Thần Nông luôn tính toán kĩ càng, có trước có sau, cẩn thận, chu đáo nhất là với kế hoạch làm giàu và luôn có phương án B.

12 Cung hoàng đạo ngày 27/6  : Cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi-ảnh 2

4. Bảo Bình

Bảo Bình cũng khá có đầu óc trong việc chi tiêu, không hoang phí mà chỉ tiêu trong phạm vi khả năng của mình, nếu phải tiêu một số tiền lớn thì sau đó Bảo Bình nhất định sẽ bắt đầu tiết kiệm và nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn để bù vào.

Bảo Bình là người có tính toán rõ ràng cho tương lai và khá kĩ lưỡng. Với việc làm ăn, Bảo Bình cũng rất chu toàn. Vậy nên, so với các cung khác, Bảo Bình cũng được liệt kê vào trong số những cung kiếm tiền giỏi và giàu sang.


Thanh Trúc/ Theo Vietnamnet

03:54 27/06/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm