Bói - Top 5 cung Hoàng đạo có tài chính rực rỡ nhất tuần mới

Thời điểm này sẽ giúp các cung Hoàng đạo lập kế hoạch cho công việc, tỉnh táo hơn trong mọi vấn đề về tài chính.

Bói - Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các cơ hội việc làm sẽ "nhăm nhe" tiếp cận Kim Ngưu và mang lại cho bạn những nguồn lợi tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội được nhận vào nhiều dự án lớn, những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được công nhận và khen thưởng. Hãy trang bị ngay cho bản thân nguồn năng lượng dồi dào, tính nhẫn nại cùng khả năng tập trung, suy xét cao. Khoảng thời gian nãy cũng đem đến cho Kim Ngưu nguồn tài chính khá ổn định.

Bói - Top 5 cung Hoàng đạo có tài chính rực rỡ nhất tuần mới

Bói - Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần mới này, các vấn đề liên quan đến công việc, tài chính sẽ là ưu tiên hàng đầu của Xử Nữ. Tạm thời dẹp bỏ mọi trở ngại xung quanh bạn và chăm chỉ làm việc, nếu may mắn, bạn có thể đạt được những thành tựu nhất định trong tuần này, điều đó có thể giúp bạn gây ấn tượng với đồng nghiệp cũng như làm cấp trên hài lòng. Hãy bắt đầu chú trọng đến hình ảnh của bản thân hơn và tích cực xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu của bản thân trong tuần này. Đây có thể là quãng thời gian khá khó khăn để đưa ra quyết định, tuy nhiên, bạn sẽ sớm lấy lại tự tin và tính quyết đoán của mình. Một vài ý định "táo bạo" cũng có thể lóe lên trong đầu bạn, đừng ngần ngại gì, hãy thử bắt đầu kế hoạch của bạn ngay khi thích hợp nhé. Đây sẽ là một tuần đầy hào hứng cho những Bọ Cạp đang khởi nghiệp.

Bói - Top 5 cung Hoàng đạo có tài chính rực rỡ nhất tuần mới

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần mới này dự báo rằng Nhân Mã sẽ có những cơ hội thuận lợi để lấy lại chỗ đứng và sự nghiệp. Các kĩ năng xã hội của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ trở nên linh hoạt trong mọi tình huống đặt ra. Đối với những Nhân Mã đang thất nghiệp, bảy ngày sắp tới sẽ giúp bạn lựa chọn cho bản thân một công việc phù hợp. Hãy nắm bắt thật kĩ mọi cơ hội mình có được Nhân Mã nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày sắp tới sẽ tràn đầy bất ngờ, niềm vui và cả những bài học dành cho Bảo Bình. Bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn và có kế hoạch cho sự nghiệp tương lai của mình. Bạn đang làm việc chăm chỉ theo hướng nâng cao ý thức tự giác, điều này có thể giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu với sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Tuần này cũng mang lại một số nguồn lợi tài chính béo bở cho bạn, tuy nhiên đừng ăn mừng quá sớm nhé, Bảo Bình còn rất nhiều kế hoạch công việc cần phải đầu tư đấy!

 Thu Nguyệt / Theo Trí Thức Trẻ
10:32 03/07/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm