Bói: Việc cấp bách tốt nhất đừng giao cho 3 cung Hoàng đạo này

Nếu đó là chuyện cấp bách, tốt nhất đừng giao phó cho 3 cung Hoàng đạo sau đây vì bạn sẽ rất dễ “nổi khùng” và lỡ việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nước tới chân mới nhảy

Bói - Bản tính chần chừ và thói quen trì trệ của cung Cự Giải luôn thể hiện rõ nhất ở chỗ đợi nước đến chân mới nhảy, chưa đến thời khắc cuối cùng thì họ sẽ không chịu tập trung tối đa cho vấn đề cần giải quyết.

Trong khi có thể người khác đang chờ đợi và mong mỏi công việc được hoàn thành càng sớm càng tốt thì Cự Giải vẫn nhởn nhơ làm những chuyện đâu đâu vì trong tâm lý luôn nghĩ rằng “Thời gian còn nhiều cần gì phải gấp”.

Bói - Ngoài ra, chòm sao này còn có một điểm yếu khác dễ khiến họ gặp rắc rối và không được đánh giá cao về năng lực lẫn trách nhiệm. Đó chính là việc họ thường làm đến 90% rồi thì cứ như một quả bóng bị xì hơi, bỗng chốc không còn sức lực lẫn tinh thần để tiếp tục.

Những lúc như vậy, Cự Giải chỉ hy vọng có một “đấng cứu thế” xuất hiện giúp họ hoàn thành những việc dang dở còn lại. Đương nhiên không có chuyện hoang đường như thế, mãi cho đến thời hạn gần kề, họ mới miễn cưỡng tự vực dậy để làm việc với tâm trạng khó chịu và khổ sở.

Bói: Việc cấp bách tốt nhất đừng giao cho 3 cung Hoàng đạo này

Ma Kết (22/12 - 19/1): Thích nghĩ không thích làm

Trước khi bắt đầu làm một công việc gì đó, trong đầu Ma Kết luôn có rất nhiều ý tưởng và thậm chí còn xây dựng cả một hệ thống hoàn chỉnh cho nhiệm vụ ấy. Chẳng hạn như họ sẽ nghĩ chuyện đó thì phải giải quyết thế nào, cần ai giúp không, có lợi ích hay thiệt hại gì, sau khi hoàn thành thì tiếp tục sẽ như thế nào v.v…

Kỳ thực, họ suy nghĩ rất chu đáo, tường tận, thậm chí còn dựa vào kinh nghiệm trước đó của mình để định ra khoảng thời gian để hoàn thành việc đó trong bao lâu.

Tuy nhiên, ngay cả khi Ma Kết đã rất hài lòng bởi những ý tưởng nghĩ ra trong đầu thì lúc bắt đầu thực hiện, họ vẫn cảm thấy bối rối và lo lắng vì dường như trước đó còn rất nhiều thứ chưa suy nghĩ ra, thiếu chỗ này, sót chỗ kia.

Cứ như thế, Ma Kết lại chần chừ không dám hành động mà tự an ủi mình rằng nên suy xét tiếp cho chắc ăn! Đến khi nhìn lại, thời hạn cuối đã gần kề thì họ mới giật mình hối hận vì đã không thực hiện nhiệm vụ sớm hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Một kẻ rề rà tuyệt đối

Sư Tử là cung Hoàng đạo mang tính rề rà điển hình, cho dù lửa cháy tới nơi thì họ vẫn không hề tỏ ra gấp gáp, sốt ruột. Trong tư tưởng của con người này, mọi chuyện chỉ cần hoàn thành đúng thời hạn thì được rồi, sao cứ phải vội vã làm cho sớm mà vẫn không có thêm lợi ích gì.

Sư Tử luôn rất tự tin rằng mình vốn đã sắp xếp mọi kế hoạch chu đáo trong ngày, nên không cần vì bất cứ vấn đề nào mà ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt đã lên, dù đó là chuyện cấp bách đi nữa. Nếu ai đó hối thúc hay chỉ trích chắc chắn sẽ khiến Sư Tử rất dễ nổi xung vì cảm thấy mình không được tin tưởng và bị xâm phạm cuộc sống riêng tư.

Vì vậy, nếu bạn thật sự không chịu nổi tính bình chân như vại của Sư Tử thì tốt nhất đừng giao phó chuyện gấp rút nào cho họ. Bởi vì dù có tác động thế nào, cuối cùng họ vẫn làm theo ý mình, mặc kệ mọi người xung quanh đang sốt ruột thay cho họ.

Ái Vân/ Theo Tri Thức Trẻ

06:12 09/07/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm