Bói: Xem tướng mắt: Đôi mắt tiết lộ điều gì về tương lai của bạn?

Chỉ cần nhìn vào đôi mắt, người ta có thể biết được tính cách của người đó thế nào.

Một số người xem tướng tuyên bố họ cũng có thể nhìn thấy số phận của một người từ mắt của họ. Đôi mắt có ý nghĩa thần bí rất lớn kể từ rất sớm bởi vì chúng là nơi tiếp xúc trực tiếp nhất giữa thế giới và tâm trí.

Vận mệnh được nói đến thông qua màu mắt

Mặc dù màu mắt thường không được coi là hiển thị bất cứ điều gì về tương lai của bạn, nhưng nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu chung của tính cách con người, từ đó có thể tiết lộ cách phản ứng của họ đối với các sự kiện trong tương lai và liệu họ sẽ giải quyết những tình huống này như là những cơ hội hay vấn đề.

Bói: Xem tướng mắt: Đôi mắt tiết lộ điều gì về tương lai của bạn?

Ví dụ, những người có đôi mắt xám, thường được coi là những người giàu tình cảm, cá tính và sâu sắc, có nghĩa là họ sẽ cư xử chu đáo và lập kế hoạch một cách cẩn thận cho những thay đổi trong tương lai. Những người mắt xanh trời được cho là đam mê nhưng đáng tin cậy, trong khi những người có đôi mắt đen (những người có đôi mắt nâu tối) lại học hỏi thông minh và nhanh chóng.

Mắt màu nâu cho thấy sự thân thiện, tính vui vẻ, và lịch sự. Còn đôi mắt màu hạt dẻ ngụ ý sự dũng cảm, quyến rũ và có thể là một nhân cách rất đặc biệt. Người có đôi mắt xanh lá được cho là quyến rũ, hơi bốc đồng và sáng tạo. Những định kiến như vậy là một trong số những lý do khiến một số người chọn thay đổi màu mắt của mình bằng cách đeo kính áp tròng màu.

Hình dạng của đôi mắt nói lên điều gì về vận mệnh?

Người Trung Quốc đã phát triển một hệ thống những thuật cơ bản cho phép dự đoán một số sự kiện tương lai dựa trên hình dạng vật chất của mắt và một số tính năng khác. Đôi mắt được coi là đặc biệt quan trọng trong việc dự đoán tương lai của một người ở lứa tuổi trung niên.

Đôi mắt lớn với lông mày dày và các đậm nét cho thấy sự giàu có và quyền lực có thể đến trong những năm trung niên, trong khi đó hàng lông mày thanh thoát và đôi mắt to thể hiện người đó có mong muốn giúp đỡ người khác. Đôi mắt nhỏ thể hiện một người trầm tư, có thể tận dụng tối đa các cơ hội trong tương lai. Đôi mắt hơi lồi là một dấu hiệu cho thấy những năm trung niên của cuộc sống có thể họ sẽ tận hưởng và tận dụng tối đa sự thành công trong nghề nghiệp, trong khi đôi mắt trũng sâu cho thấy rằng cá nhân có thể từ bỏ những cơ hội vì lợi ích chung và bị những người khác che khuất tài năng.

Bói: Xem tướng mắt: Đôi mắt tiết lộ điều gì về tương lai của bạn?

Nếu đôi mắt của người đó có thể được nhìn thấy phần tròng trắng bên dưới tròng đen cũng như ở cả hai bên quá nhiều ở trạng thái bình thường, họ cần phải đặc biệt thận trọng về sức khoẻ của họ, vì theo cách xem tướng của người Trung Quốc, điều này có thể cho thấy nguy cơ bị đau tim ngay cả khi có cơ hội và cơ hội thành công . Nhiều tĩnh mạch trong mắt có thể cho thấy những rắc rối có thể xảy ra với người nhiều quyền lực ở lứa tuổi trung niên nếu người đó không cẩn thận trong những năm này, trong khi lông mày cao cho thấy người đó có một nơi ở ổn định và có thể làm tốt trong ngành bất động sản.

Cuối cùng, người đàn ông có hốc mắt lõm sâu sẽ kết hôn muộn hoặc họ sẽ dễ có nhiều xung đột với vợ của họ. Có rất nhiều phương pháp sử dụng đôi mắt để tiên đoán các khía cạnh trong tương lai của bạn, và bất kỳ người xem tướng nào cũng sẽ cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm kiếm những đặc điểm nói về tương lai, vì đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”.

Mai Huỳnh / Theo Vietnamne

12:30 12/07/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm