Bói: Tuần mới nhiều biến động của 12 cung Hoàng đạo

Horoscope tuần mới dự báo Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bớt khắt khe với bản thân

Xem tử vi, nhìn chung trong tuần Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi khó chịu và mệt mỏi. Tuy nhiên chỉ cần biết cách khắc phục, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong đố vốn có. Bên cạnh đó, một đôi lúc Cừu cũng cảm thấy hơi tự ti về bản thân. Dù bạn đã thử áp dụng những phương pháp để cải thiện hình ảnh cá nhân nhưng vô ích. Chiêm tinh tuần mới cho rằng Bạch Dương hãy bớt khắt khe và học cách trân trọng sự khác biệt của chính mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Giai đoạn chuyển mình

Bảy ngày tới đây, dự là Kim Ngưu sẽ gặp phải một số tình huống tréo ngoe trong công việc. Nhìn chung, đây là thời điểm để bạn nhìn nhận và sửa chữa những lỗi lầm của bản thân. Một vấn đề tế nhị với đối tác sẽ cần bạn làm rõ. Nếu có sai sót xảy ra, hãy thừa nhận và rút kinh nghiệm. Nhìn chung các Kim Ngưu đang trong giai đoạn chuyển mình. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ thấy rõ những bước đột phá.

Song Tử (21/5 - 21/6): Sự thật phơi bày

Bảy ngày tới đây là thời gian để Song Tử suy nghĩ về những gì mình đang nắm trong tay. Một số thời điểm trong tuần, bạn cảm thấy gần như sụp đổ khi phát hiện sự thật về người mà mình luôn coi trọng. Thậm chí Song Tử còn cảm thấy đối phương đang lợi dụng và có phần thiếu tôn trọng bạn. Nếu quả thực như vậy, còn chần chừ gì mà bạn không chấm dứt mối quan hệ đó?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Chăm chỉ hơn nữa

Để được cấp trên chú ý, horoscope tuần mới khuyên Cự Giải hãy chịu khó trau dồi năng lực, mài dũa thêm kỹ năng làm việc. Có thể bạn sẽ cảm thấy là dù có cố gắng đến đâu đi nữa thì cấp trên cũng không xem trọng mình. Thật ra nguyên nhân chỉ đơn giản là do hai bên không hiểu ý nhau. Nếu muốn được thăng cấp hay tăng lương, Cự Giải cần chăm chỉ và cố gắng thêm nhiều nữa!

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tiết kiệm hết mức


Bói:  Tuần mới nhiều biến động của 12 cung Hoàng đạo


Sư Tử của 7 ngày tới đây có nguy cơ vướng vào rắc rối về pháp lý. Rất có thể những cuộc thương lượng về tài chính sẽ không diễn ra theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên nếu biết chấp nhận sự thật và giữ đầu óc tỉnh táo, Sư Tử sẽ thấy mọi việc không hề tồi tệ như bạn nghĩ. Ngoài ra trong giai đoạn này bạn cũng cần cẩn thận với ví tiền của mình. Ngoài chú trọng việc tiết kiệm, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ "cày cuốc".

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Thận trọng về tiền bạc

Xem tử vi tuần mới dự báo những ngày này Xử Nữ sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến nguồn lực chung như nợ nần, thuế má hay các mối quan hệ thân thiết. Hãy nhớ rằng đây là thời điểm để bạn cân nhắc và suy xét thay vì đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc. Xử Nữ hãy dành dụm, tiết kiệm và để dành đến giữa tháng 4 khi hành tinh chủ quản chuyện tiền nong đi vào đúng quỹ đạo.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Giải tỏa căng thẳng

Tuần này là thời điểm Thiên Bình chú tâm nhiều nhất vào các mối quan hệ. Trong tình yêu, có lẽ bạn và người yêu cần ngồi lại cùng nhau để giải quyết một vài vấn đề tồn đọng giữa hai người. Ngoài ra, một số Thiên Bình cũng có hứng thú với các hoạt động vui chơi, tham quan, du lịch. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn đi spa hoặc tham gia những hoạt động hỗ trợ việc thư giãn, xả stress.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Trở ngại trong công việc

Horoscope tuần mới dự báo Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc. Dù đã cố tránh né nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chịu đựng cảm giác suy sụp. Đến khoảng giữa tuần, bạn sẽ dần tìm ra cách để giải quyết mớ bòng bong của mình. Với các Bọ Cạp làm công việc tự do, thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ khó nuốt hoặc khách hàng khó tính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tình cảm trục trặc


Bói:  Tuần mới nhiều biến động của 12 cung Hoàng đạo

Chuyện tình cảm trục trặc là điều khiến Nhân Mã đau đầu nhất trong tuần lễ tới đây. Nếu đang hẹn hò với ai đó, khả năng cao giữa bạn và người ấy sẽ nảy sinh bất đồng hoặc mâu thuẫn. Có lẽ cả hai cần ngồi lại và chia sẻ trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục bên nhau hay không. Nhân Mã đừng quên rằng tình yêu không thể lúc nào cũng ngọt ngào. Hai bạn phải hiểu và thông cảm cho nhau mới là quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Chia sẻ thẳng thắn

Điều quan trọng nhất đối với Ma Kết lúc này đó là xác định vai trò và nhiệm vụ của mình trong gia đình. Đồng thời, bạn cũng cần chia sẻ thẳng thắn về nguyện vọng của bản thân với các thành viên khác. Nếu đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, Ma Kết hãy tạm hoãn dự định này đến khoảng giữa tháng 4 bởi hiện tại không phải thời điểm thích hợp để triển khai các dự án lớn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Vui khi làm việc nhỏ

Bảo Bình sẽ thấy các mối quan hệ của mình chững lại trong 7 ngày tới đây. Trong giao tiếp, bạn không nên tỏ ra quá khách sáo, xã giao với những người mới gặp lần đầu. Giữa tuần, một vài trục trặc trong nội bộ gia đình sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy đau đầu. Những hoạt động như nấu ăn, làm đồ thủ công mĩ nghệ hay làm vườn sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái, thư giãn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Kế hoạch rõ ràng

Trong tuần này, Song Ngư cần cân nhắc thật kỹ trước mỗi lần rút ví. Có vẻ như bạn cũng đang nghĩ cách mở rộng nguồn thu nhập của mình. Vậy bạn cho rằng mình đã tận dụng hết khả năng hay chưa? Một khi tìm ra được câu trả lời thỏa đáng cho những nghi vấn trên, Song Ngư mới mong có thể làm gì đó giúp "vỗ béo" túi tiền. Còn nữa, trước khi làm gì bạn cũng nên lập một kế hoạch cụ thể.

05:58 20/03/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm