Các cặp con giáp nên kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018 này

Năm 2018 rồi các cặp con giáp dưới đây nếu tình cảm đã đủ mặn nồng thì hãy kết hôn đi, cuộc sống của hai bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Cùng xe bài viết bói vui con giáp dưới đây để xem các cặp con giáp hợp tuổi nào nên kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018 này nhé:


1. Tuổi Ngọ và Tuổi Hợi

3 cặp đôi con giáp này hãy kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018 đi thôi-1


Tuổi Ngọ và tuổi Hợi đều là những người có lòng bao dung khá lớn. Người tuổi Sửu tính tình chất phác, cần cù chịu khó, rất có trách nhiệm với chuyện gia đình, khi nửa kia cần họ sẽ đến bên cạnh giúp đỡ người ấy. Người tuổi Hợi cũng là thuộc kiểu người hy sinh cho gia đình, tuy tính cách có phần lười biếng nhưng họ cũng sẽ cố gắng hết sức để ân cần dịu dàng với người yêu của mình. Tính cách của hai người bù trừ cho nhau, sau khi kết hôn gia đình sẽ rất ấm êm, hạnh phúc.


2. Tuổi Dần và Tuổi Mùi


3 cặp đôi con giáp này hãy kết hôn trong năm Mậu Tuất 2018 đi thôi-2


Người tuổi Dần tính tình ngang ngược bá đạo, không chịu thua ai bao giờ. Đặc biệt là các nam tuổi Dần, họ luôn thích quyết định mọi việc theo ý mình. Người tuổi Mùi tính cách lại khá yếu đuối, làm việc thường hay do dự không quyết, họ hy vọng nửa kia có thể bảo vệ được cho bản thân. Hai người một cương một nhu, rất thích hợp để làm đám cưới trong năm 2018 này.


3. Tuổi Tỵ và Tuổi Thân

02:51 24/02/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm