Điểm mặt những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018

Đầu năm mới chắc chắn ai cũng mong muốn có được may mắn, niềm vui để cả năm đều thuận lợi, suôn sẻ.

Đầu năm mới chắc chắn ai cũng mong muốn có được may mắn, niềm vui để cả năm đều thuận lợi, suôn sẻ. Đối với những chòm sao này, mong đợi của họ đã thành hiện thực nhanh chóng. Cứ nhìn những chòm sao may mắn này thì chắc chắn ai cũng "điên lên vì ghen tị" đó!


1. Thiên Bình: Chẳng nơi đâu may mắn hơn nhà bạn


Như một phần thưởng sau khi bạn vượt qua tháng Giêng đầy bão tố, cuối cùng cung hoàng đạo Thiên Bình đã có thể nói lời tạm biệt với một số yếu tố độc hại đang cản trở cuộc đời bạn. Vì thế, đây là thời gian để bạn tận hưởng sự tự do mới mẻ.


Điểm mặt những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018


Tuy nhiên, với việc Venus chuyển đến ngôi nhà Gia đình của Thiên Bình vào ngày 4/2, bạn có thể sẽ cảm thấy rất ấm cúng trong không gian riêng của mình và không muốn đi ra ngoài. Tại sao bạn nên ở nhà ư? Sau bao nhiêu biến cố, cuối cùng mối quan hệ giữa bạn và những người thân yêu đã trở nên hòa hợp. Bạn đã có thể ăn ngon ngủ yên và sau tất cả những khó khăn trong công việc vừa qua, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Hãy tận dụng quãng thời gian này ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn.


Điểm mặt những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018


Nếu cảm thấy việc ra ngoài như một nghĩa vụ bắt buộc thì hãy tự tạo niềm vui bằng cách mời bạn bè của bạn đến nhà ăn uống. Hãy lên kế hoạch cho một buổi xem phim hoặc tổ chức tiệc tại gia, đến hiệu sách chọn những món đồ xinh xinh để trang trí lại phòng ngủ hoặc đọc một cuốn tiểu thuyết và tự chăm sóc cho bản thân. Thiên Bình à, ngôi nhà của bạn đang thu hút bạn như một thỏi nam châm bởi vì bây giờ bạn nên nghỉ ngơi ở đó.


2. Ma Kết: May mắn đến từ việc bạn biết tự chăm sóc bản thân


Ma Kết à, bạn đã dành toàn bộ sự chú ý gần đây của mình vào công việc và tin tôi đi, bạn đã làm rất tốt và hoàn thành xuất sắc mọi thứ. Tuy nhiên, tránh để bản thân trở nên “bùng cháy” vì mớ công việc hỗn độn ấy. Trong thời gian này, đừng nên quá chú tâm vào công việc mà hãy quan tâm hơn đến những điều khác xung quanh bạn đi. Sự nghiệp của bạn sẽ không “đổ sông đổ bể” chỉ vì bạn lơ là nó một chút đâu.


Điểm mặt những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018\Muốn tinh thần tốt, bạn cũng cần một thể chất tốt đúng không? Thế thì nên đến phòng gym ngay nào! Hãy tập thêm yoga, ăn uống những thực phẩm lành mạnh, sẵn sàng chi tiền cho một ngày chăm sóc da tại spa và học cách làm các loại mặt nạ tự nhiên. Tháng 2 này sẽ đối đãi với bạn như một nàng công chúa. Thế nên, hãy cứ tận hưởng đi!


3. Song Ngư: Tinh thần mới, cảm hứng mới mang lại niềm vui


Song Ngư, nhật thực vào ngày 15/2 sẽ chiếu sáng ngôi nhà thứ 12 về tâm linh của bạn và đây là một món hời lớn đối với bạn đấy. Điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rộng hơn về lịch sử của vũ trụ từ thuở khai thiên lập địa. Nghe thì có vẻ hơi đáng sợ, bởi bạn sẽ cảm thấy như mặt đất dưới chân bạn đang sụp xuống. Nhưng hãy cứ tin tưởng vào quá trình này đi. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự phát triển nhanh chóng của hoa cỏ trong vùng đất của mình.


Điểm mặt những cung hoàng đạo siêu may mắn trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018


Hãy dành thời gian đọc tạp chí, tập thiền, đi dạo trong các không gian tự nhiên hoặc bất cứ điều gì để tìm lại sự kết nối trong tâm hồn. Hãy lắng nghe thật kỹ giọng nói bên trong bạn. Hãy làm theo trực giác của mình trong tháng này và nhớ kỹ một điều rằng: Đừng quay đầu nhìn lại.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip bói vui 12 cung hoàng đạo:

10:52 14/02/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm