Dự báo tài vận sự nghiệp của 12 con giáp tuần mới có nhiều biến động

Trong tuần này, tài vận, sự nghiệp và tình cảm của 12 con giáp có nhiều biến động. Có một số cần phải thay đổi suy nghĩ thì mọi thứ mới suôn sẻ, thuận lợi.


Tuổi Tý

Xét về mặt vận may tổng thể của tuổi Tý trong tuần này ở mức tương đối ổn định. Về công việc, mọi thứ dường như được cải thiện một cách rõ rệt, những rối ren từ tuần trước đều đã được giải quyết ổn thỏa, chỉ cần theo kế hoạch mà làm thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Về tài vận, trong tuần này tuổi Tý có khả năng kiếm được thêm thu nhập, cụ thể vào thứ 4, thứ 5 sẽ có may mắn bất ngờ. Trong cuộc sống tình cảm, những người tuổi Tý đang độc thân hãy tranh thủ cơ hội đang có để tìm kiếm một nửa hoàn hảo của mình nhé! Ngoài ra, những mối quan hệ đang ổn định thì hãy cố gắng giữ gìn, vì không phải ai cũng chiều bạn như đối phương đâu đấy.

Tuổi Sửu

Vận may trong tuần này của tuổi Sửu tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách xử lý tình huống của họ. Tuổi Sửu vốn chăm chỉ và siêng năng, vì vậy trong tuần này bạn sẽ đảm nhận rất nhiều công việc mà bạn chưa từng làm bao giờ, nếu như không ngại khó thì có thể sẽ làm bước đệm để bạn thăng tiến trong thời gian tới. Về mặt tài vận, tuổi Sửu sẽ có cơ hội được đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc túi tài của mình, nếu dư dả thì mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn, nếu không đủ thì tạm thời bỏ qua nhé! Về mặt cảm xúc, trong tuần này tuổi Sửu sẽ gặp được những điều khiến bạn vui vẻ và thoải mái, hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi để ra ngoài cho khuây khỏa, tiếp thêm nặng lượng để làm việc thật hiệu quả.

Tuổi Dần

Nhìn chung, vận may của tuổi Dần trong tuần này tương đối ổn định. Tuổi Dần vốn là những con giáp kiên cường và mạnh mẽ, họ luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc với một tâm thái tích cực. Trong tuần này, công việc của tuổi Dần có nhiều tiến triển và họ sẽ hoàn thành chúng một cách tốt đẹp, hơn nữa còn được nhận sự chú ý và khen thưởng của cấp trên. Về tài vận, từ thứ 4 đến cuối tuần sẽ gặp nhiều may mắn, có khả năng tăng thêm thu nhập, đặc biệt có khả năng làm giàu nhanh chóng. Đối với những người độc thân tuổi Dần thì sẽ có khả năng rơi vào lưới tình nào đó trong tuần này, nhưng đừng vội từ chối, hãy cho mình và đối phương cơ hội tìm hiểu, có thể đó là người mà bấy lâu nay bạn đang tìm.

Tuổi Mão

So với tuần trước, vận may của tuổi Mão trong tuần này ổn định hơn một chút nhưng vẫn chưa thể gọi là tốt. Trong công việc, tuổi Mão sẽ tiếp tục đối mặt với những khó khăn còn tồn đọng, tuy nhiên lần này bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp, mọi thứ sẽ dần được giải quyết một cách êm đẹp. Về tài vận, trong tuần này tuổi Mão cần hạn chế tiêu tiền, nếu không kiểm soát có thể bạn sẽ lâm vào tình trạng thâm hụt lúc nào không hay. Bên cạnh đó, bạn cần tập trung tích góp nhiều hơn để chờ đợi một cơ hội làm giàu sắp tới. Về mặt cảm xúc, trong tuần này tình cảm của tuổi Mão tương đối yên bình, không có nhiều trắc trở, hầu như mọi thứ đều rất tốt đẹp, có thể giúp bạn thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự báo tài vận sự nghiệp của 12 con giáp tuần mới có nhiều biến động

Tuổi Thìn

Vận may tổng thể của tuổi Thìn trong tuần này may mắn hơn tuần trước. Về công việc, tuần này tuổi Thìn sẽ được tiếp thêm sức mạnh vào đầu tuần, giúp bạn làm việc suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công. Mặc dù, bước vào giữa tuần có chút trục trặc nhưng tuổi Thìn vẫn tự tin vượt qua mọi thứ. Xét về tài vận, trong tuần này tuổi Thìn sẽ chi tiêu rất nhiều nhưng đừng tiếc nuối vì toàn chi vào chuyện chính đáng. Ngoài ra, bạn cũng nên thoải mái tiêu tiền vì phải tiêu thì mới thu hút tài vận được. Về mặt tình cảm, trong tuần này vốn rất yên bình nhưng đến cuối tuần có khả năng xảy ra sóng gió với người ấy. Việc cần làm là bạn nên bình tĩnh, tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Tỵ

Tình hình vận may của tuổi Tỵ trong tuần này có dấu hiệu khả quan hơn nhiều so với những tuần trước. Về công việc, tuổi Tỵ dần giải quyết được những vấn đề đang tồn đọng và có khả năng lập ra kế hoạch khả quan trong thời gian sắp tới. Bạn nên chịu khó trao đổi với đồng nghiệp để tìm những hướng đi mới thích hợp hơn. Về mặt tài vận, dù là người rất tiết kiệm, nhưng tuổi Tỵ cũng không nên tính toán quá nhiều, bạn cần phải chi tiêu những thứ cần thiết, vận may sẽ đến vào giữa tuần và bạn có thể tăng thêm thu nhập. Đối với những người tuổi Tỵ có đôi có cặp, cần cho đối phương không gian thoải mái. Trong tuần này, tình cảm của bạn khá hỗn độn, nếu không giữ được bình tĩnh sẽ dẫn đến cãi vã, thậm chí có thể chiến tranh lạnh đến tuần sau.

Tuổi Ngọ

Vận may của tuổi Ngọ trong tuần này không tệ. Vốn là những người lạc quan, luôn nhìn mọi thứ tích cực thì dù có khó khăn cách mấy, họ cũng vượt qua được. Trong công việc, đầu tuần này tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với một chút thử thách, có thể khiến bạn khó chịu nhưng cứ giữ vững tinh thần như bạn đã từng thì mọi thứ sẽ sớm qua thôi. Về mặt tài vận, tuổi Ngọ cố gắng hạn chế chi tiêu, tiền bạc trong tuần này có chút khó khăn, vì vậy bạn cần tiết kiệm nhiều hơn. Nếu như muốn mua gì, hãy đợi tuần sau nhé! Nhìn chung, cảm xúc của tuổi Ngọ trong tuần này khá ổn định, vì bận tâm quá nhiều đến công việc nên bạn chẳng còn tâm trí nghĩ đến chuyện khác. Cuối tuần, tuổi Ngọ hãy tranh thủ ra ngoài gặp gỡ mọi người để tinh thần thoải mái hơn nhé!

Tuổi Mùi

Tuần này không phải là một tuần may mắn đối với tuổi Mùi. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ khá khó khăn với những thứ mới mẻ trong tuần này. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn cứ từng bước thực hiện, hãy nhờ đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ, không hiểu cứ mạnh dạn hỏi thì mọi thứ sẽ ổn thôi. Về tài vận trong tuần này cũng không được suôn sẻ, tuổi Mùi có khả năng bị hao tài. Khi ra đường, tuổi Mùi chú ý không nên mang quá nhiều tiền, đề phòng những chuyện không may. Về mặt cảm xúc sẽ bị ảnh hưởng bởi những chuyện không như ý trong tuần, tuy nhiên tuổi Mùi cần bình tĩnh, cân bằng cảm xúc, đừng để công việc ảnh hưởng đến thời gian riêng tư của bạn. Tuần sau sẽ ổn thôi!

Dự báo tài vận sự nghiệp của 12 con giáp tuần mới có nhiều biến động

Tuổi Thân

Vận may của tuổi Thân trong tuần này tương đối ổn định. Về mặt công việc, bởi vì vẫn còn tồn đọng những vấn đề chưa được giải quyết nên tuổi Thân luôn trong tình trạng không thoải mái, tuy nhiên mọi thứ rồi cũng sẽ đầu vào đó vì có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Về mặt tài vận lại không mấy suôn sẻ. Trong tuần này, tuổi Thân sẽ phải lo lắng về một số khoản tiền nằm ngoài dự tính, có khả năng họ sẽ bị thâm hụt, tuy nhiên con số cũng không đáng lo ngại, qua tuần sau bạn sẽ lấy lại được cả lời lẫn vốn. Về mặt cảm xúc, trong tuần này tuổi Thân khá bình yên. Đối với những người độc thân thì chỉ cần dành nhiều thời gian cho bản thân, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị. Còn đối với những cặp đôi thì cữ giữ vững tinh thần hiện tại, vun đắp tình cảm cho nhau nhiều hơn, có thể bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối phương trong tuần này đấy!

Dự báo tài vận sự nghiệp của 12 con giáp tuần mới có nhiều biến động

Tuổi Dậu

Vận may của tuổi Dậu không tuần này suôn sẻ hơn tuần trước. Nhìn chung, về công việc, mọi thứ dường như diễn ra rất thuận lời, chỉ cần bắt tay vào làm sẽ đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, tuần này tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên, giúp bạn có thêm động lực sáng tạo hơn. Về mặt tài chính thì khá ổn định, không hao tốn cũng không tăng, đặc biệt vào cuối tuần tuổi Dậu có khả năng tăng thu nhập bất ngờ. Về mặt cảm xúc sẽ có chút thay đổi nhỏ. Đối với những cặp đôi thì hãy lãng mạn thêm một chút để tình cảm của hai bạn thăng hoa hơn, còn đối với những người độc thân thì cứ vui vẻ và thoải mái nhé, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Tuất

Xét về tổng thể, trong tuần này vận may của tuổi Tuất đạt ở mức khá. Về công việc, mặc dù tuổi Tuất vẫn chưa thể theo kịp những cái mới nhưng ít nhất họ cũng tìm ra được hướng đi cho riêng mình, hãy nhớ chăm chỉ và siêng năng hơn nữa, vào giữa tuần mọi thứ sẽ ổn định. Về mặt tài vận, trong tuần này tuổi Tuất có cơ hội kiếm thêm thu nhập, đây là tuần tuyệt vời để đầu tư, kinh doanh, nếu may mắn có khả năng làm giàu chỉ trong một đêm. Về mặt cảm xúc, tuần này tuổi Tuất sẽ được mệnh đào hoa chiếu cố, với những người còn độc thân sẽ nhận được lời bày tỏ bất ngờ, hãy cứ bình tĩnh đón nhận nhé, biết đâu đó là ý trung nhân hoàn hảo mà bạn đang tìm.

Tuổi Hợi

Trong tuần này vận may của tuổi Hợi không được tốt. Về công việc, mặc dù đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều nhưng mọi thứ không diễn ra suôn sẻ, ngược lại còn kéo theo những vấn đề rắc rối khác. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, vào cuối tuần mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp, việc cần làm là tuổi Hợi nên giữ vững tinh thần của mình. Về mặt tài chính tương đối ổn định, tuần này không thích hợp để tuổi Hợi đầu tư, kinh doanh, tốt nhất là hạn chế chi tiêu để tránh rủi ro. Về mặt cảm xúc cần phải cân bằng thật tốt, vì đây là tuần không may mắn của tuổi Hợi nhưng sẽ có thể xảy ra những xung đột không đáng có. Tuổi Hợi vốn là người nhu mì, nhưng trong một số trường hợp vẫn có thể mất tự chủ. Chú ý nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Trí Thức Trẻ

Mời các bạn xem clip vui về 12 con giáp 
11:10 20/08/2018 Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm