Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý

Xòe bàn tay ra và quan sát thật kĩ nào, số mệnh của bạn nằm trọn vẹn trong lòng bàn tay bạn đó!

Dù không biết trước được số mệnh, nhưng có lẽ ai cũng mong muốn bản thân có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Nếu bạn may mắn được hưởng giàu sang, phú quý, thì thật tốt phước, không còn gì sung sướng bằng! Dẫu tương lai chỉ là một cái đích đến không định trước được, nhưng bạn tin không, bàn tay của bạn phần nào tiết lộ cuộc sống của bạn sau này đấy! Liệu đó là một cuộc đời nở hoa, hay một cuộc sống bế tắc? Hãy xòe bàn tay ra và tự tìm cho mình câu trả lời đi nào!


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Tên gọi của các đường chỉ tay


1. Các đường chỉ tay có những dấu hiệu "lạ lùng" sau đây


Chữ M được tạo thành từ 4 đường: đường tâm đạo, đường định mệnh, đường trí đạo, đường sinh đạo nối liền với nhau, không bị đứt quãng, và nằm gọn trong lòng bàn tay. Đây là bàn tay của người có nhiều tiền của, sinh ra đã sẵn mệnh giàu sang.


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Chữ M được tạo thành từ 4 đường: tâm đạo, định mệnh, trí đạo, sinh đạo nối liền với nhau, không bị đứt quãng


Nếu đường định mệnh, hoặc một nhánh của đường định mệnh chạm vào đường thái dương, cũng là dấu hiệu của một người giàu có, quyền cao chức trọng, có địa vị cao trong xã hội. Trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường sinh đạo, là dấu hiệu quý hiếm của một người có cuộc sống thịnh vượng, không bao giờ lo toan vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, nếu cuối đường thái dương chia làm 3 nhánh như ảnh bên dưới, thì chủ nhân của nó là một người có nhiều mối quan hệ rộng lớn trong xã hội, có của ăn, của để và ngày càng trở nên giàu có.


ban1

Ký tự đuôi cá ở cuối đường sinh đạo, là dấu hiệu quý hiếm chỉ một người có cuộc sống thịnh vượng, no đủ.


ban2Cuối đường thái dương chia làm 3 nhánh, đây là bàn tay của một người có nhiều mối quan hệ rộng lớn trong xã hội, cuộc sống giàu có, sung túc.


2. Các đường chỉ tay đều rất rõ nét


Người có đường chỉ tay rõ nét, không "dính chùm" với nhau, không rối nùi, hỗn loạn, là một người rất thông minh, tư duy logic, đời sống tình cảm rạch ròi, biết phân chia thời gian một cách khoa học, hợp lý, và dĩ nhiên là luôn thành công trong mọi phương diện. Việc họ có thể kiếm được rất nhiều tiền và dần trở nên giàu có, là một điều "tất, lẽ, dĩ, ngẫu".


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Đường chỉ tay rõ nét, không "dính chùm" với nhau, không rối nùi, hỗn loạn


3. Lòng bàn tay hồng hào, da dẻ mượt mà


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Lòng bàn tay hồng hào, da dẻ mượt mà


Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, dẫn đến vận khí tốt, nguyên khí dồi dào, cơ thể khỏe mạnh, làm việc gì cũng thành công nhanh chóng. Đây là bàn tay của những người không phải lao động chân tay vất vả, họ chỉ dùng trí óc để làm việc, và dĩ nhiên thu nhập khủng là một vấn đề hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.


4. Móng tay vuông vức, ngón tay hình ống trúc, tròn đẹp, thanh mảnh.


Trái với ngón tay gầy guộc như cẳng gà - không có tiền và cũng không giữ được tiền, ngón tay hình ống trúc thuôn dài, thanh mảnh là dấu hiệu của người cao sang quyền quý. Móng tay thẳng, hình vuông, chữ nhật, hoặc bầu dục đều tốt cả. Ngược lại, những người có móng tay hình tròn thường có số mệnh vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Ngón tay hình ống trúc thuôn dài, thanh mảnh là dấu hiệu của người cao sang quyền quý.


5. Các ngón tay xếp sát vào nhau, không tạo ra một kẽ hở nào


Người có bàn tay hồng hào, 5 ngón chụm lại không tạo ra kẽ hở là người giỏi quản lý tiền bạc. Họ luôn cẩn thận trong công việc, có kế hoạch và mục đích sống rõ ràng, biết nhìn xa, trông rộng, chi tiêu hợp lí và thông minh, nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh và không bao giờ thất thoát vào những khoản chi không cần thiết. Họ thuộc kiểu người "không giàu mới là lạ" đấy!


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Bàn tay hồng hào, 5 ngón chụm lại không tạo ra kẽ hở


6. Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm


Bốn gò nằm ở bốn góc bàn tay gồm gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, hồng hào, đây là bàn tay của một người có tầm nhìn xa trông rộng, chịu được gian khổ, có khả năng đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp của những người này vì thế mà luôn đạt đến đỉnh điểm của thành công. Và dĩ nhiên, họ không quá khó khăn để làm giàu và thẳng tiến đến vinh quang vào một ngày không xa.


Nhìn bàn tay xem số giàu sang phú quý
Bốn gò nằm ở bốn góc bàn tay gồm gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip hướng dẫn bói chỉ tay:

01:26 12/02/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm