Những cung hoàng đạo có chuyện tình yêu đẹp nhất tháng 3 này

Mặc dù tháng tình yêu đã qua nhưng những cung Hoàng đạo dưới đây vẫn có những câu chuyện tình vô cùng rực rỡ trong tháng 3 này.

Cùng tham khảo bài viết tử vi cung hoàng đạo dưới đây để xem những chòm sao nào có chuyện tình yêu đẹp nhất tháng 3 này nhé.


1. Sư Tử (23/7 - 22/8)


Tháng 3 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất-1


Chiêm tinh học dự đoán rằng, tình yêu của Sư Tử đang ở giai đoạn trung tâm trong tháng này. Bạn sẽ luôn có được sự hài lòng và thật sự hạnh phúc của các cung hoàng đạo. Các Sư Tử đang có xu hướng tìm kiếm sự hoàn hảo trong các mối quan hệ lãng mạn của mình và đây chính là thời điểm giúp bạn đạt được mong muốn đó. Ngoài ra, các Sư Tử độc thân cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ sao Kim. Đối phương của bạn có thể là những đồng nghiệp tại cơ quan hay những người làm công việc thiên về trí tuệ.


2. Thiên Bình (23/9 - 23/10)


Tháng 3 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất-2


Mặt Trời, Sao Hỏa và các hành tinh khác sẽ thúc đẩy ngôi nhà tình yêu của Thiên Bình trong tháng 3 này. Đối với những cặp đôi, giữa các bạn luôn có sự thỏa hiệp và nhường nhịn để tình yêu được thăng hoa. Bên cạnh đó, tin vui cũng sẽ đến với những Thiên Bình độc thân. Chiêm tinh cho thấy, bạn sẽ tìm thấy đối tượng phù hợp trong các vòng kết nối bạn bè hoặc những hoạt động liên quan đến thể thao, giải trí. Sự mạnh mẽ pha chút mạo hiểm sẽ làm cho tình yêu của bạn trở nên thú vị hơn trong tháng mới.


3. Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Tháng 3 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất-3


Hoạt động trái tim của các Nhân Mã sẽ rất mạnh mẽ trong tháng này. Sự quyến rũ riêng biệt sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đối phương mà bạn đã để ý từ trước. Bên cạnh đó, cơ hội kết đôi của các Nhân Mã độc thân cũng được dự đoán sẽ rất khả quan. Đặc biệt hơn khi nửa kia của bạn sẽ là một người sống cùng khu vực mà trước giờ bạn ít để ý đến. Ngoài ra, các cặp đôi Nhân Mã đang sống trong hôn nhân cũng có thêm nhiều cơ hội để hâm nóng lại tình cảm của mình bằng những chuyến du lịch ngắn ngày.


4. Ma Kết (22/12 - 19/1)


Tháng 3 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất-4


Mặt Trăng và sao Kim sẽ làm tăng sự quyến rũ và đáng yêu của Ma Kết trong tháng này. Sự tự tin sẽ giúp bạn tạo được những ấn tượng mạnh mẽ với đối phương của mình. Đối với các Ma Kết đã có chủ, bạn sẽ luôn có cảm giác vô cùng ấm cúng và thoải mái bên nửa kia. Những mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết êm xuôi trong tháng này bằng những món quà bất ngờ của người ấy. Bên cạnh đó, những chuyến du lịch ngắn ngày cũng sẽ giúp tình cảm của Ma Kết thêm phần sâu sắc và mới mẻ hơn.


5. Song Ngư (19/2 - 20/3)


Tháng 3 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất-5


Chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ có được sự hạnh phúc viên mãn trong tháng này. Mặc dù khá tất bật với công việc nhưng các Song Ngư độc thân lại may mắn tìm được nửa kia của mình ngay trong vòng quay bận rộn ấy. Bên cạnh đó, mối quan hệ của các bạn sẽ không quá ồn ào và thể hiện nhiều trước mọi người. Thay vào đó, giữa Song Ngư và đối phương luôn có sự quan tâm và chân thành tuyệt đối dành cho nửa kia của mình.


Theo 2sao.vn


Cùng xem clip vui về 12 cung hoàng đạo:

11:25 11/03/2018 Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm