Phụ nữ có tướng mặt đàn ông sẽ như thế nào?

Phụ nữ mang tướng mặt đàn ông mặc dù có sự nghiệp thành công mỹ mãn nhưng cũng có nhiều điều không được như ý.

Vào thời cổ, người ta cho rằng tướng mặt của nữ tốt nhất nên dịu dàng thanh tú. Phụ nữ có tướng đàn ông bị xem là tướng phá cách, một số phụ nữ có tướng mặt đàn ông rất khó tìm chồng.


Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại không còn là những tiểu thư suốt ngày ru rú trong nhà, kín cổng cao tường, trong số họ có rất nhiều người thành đạt, hơn nữa phụ nữ mang tướng đàn ông lại có thêm thuận lợi để thành công trong sự nghiệp.


phu nu co tuong mat dan ong, cong danh su nghiep len nhu dieu gap gio - 1

Phụ nữ sở hữu tướng mặt đàn ông có sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ. (Ảnh minh họa)


Phụ nữ mang tướng đàn ông không phải là toàn bộ dung mạo giống hệt đàn ông mà họ chỉ mang một vài đặc trưng bên ngoài nào đó của nam giới, ví dụ như trán cao, xương gò má cao, miệng rộng, môi dày, lỗ mũi lớn...


Nam trán rộng, biểu thị có sự nghiệp và vận thế tốt. Nữ có tướng mặt này biểu thị duyên số kém, khó mà tìm được lang quân như ý. Nếu muốn có một cuộc sống tốt, chỉ có thể dựa vào sự phấn đấu của bản thân.


Nam giới có xương gò má cao nhô ra, là người có quyền có thế. Nếu phụ nữ có xương gò má nhô cao, sẽ nổi bật hơn nam giới về quyền lực và là địa vị xã hội. Nhưng người phụ nữ có tướng mạo này thường thì tình duyên cũng khá lận đận, bởi vì đa số nam giới không thích vợ quá mạnh mẽ.


Nữ có đầu mũi to, cánh mũi thịt dày có ham muốn kiểm soát mạnh, có chủ kiến, không dễ bị người khác chi phối. Họ có cá tính mạnh mẽ, quyết định dứt khoát, dễ đạt được thành công trong công việc nhưng thiếu phần dịu dàng nữ tính. Khi tìm người yêu, tốt nhất nên tìm người lớn tuổi hơn mình, từng trải, có kinh nghiệm phong phú, rộng rãi độ lượng.


phu nu co tuong mat dan ong, cong danh su nghiep len nhu dieu gap gio - 2

Phụ nữ có tướng mạo này thường thì tình duyên cũng khá lận đận. (Ảnh minh họa)


Giống với ở nam giới, trán cũng là nơi thể hiện sự thông minh của người phụ nữ. Phụ nữ không nên để mái tóc của mình che lấp vùng trán vì đó là "bầu trời" của khuôn mặt. Nó phải được mở rộng để tiếp nhận những năng lượng tích cực.


Phụ nữ tướng đàn ông có chủ kiến, mạnh mẽ, nhiều tham vọng, có thể dựa vào cố gắng của bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp, đa số họ khá lận đận trên đường tình cảm. Nhưng cũng không hoàn toàn như vậy, vẫn có rất nhiều người vừa có sự nghiệp như diều gặp gió, vừa có đức lang quân như ý, điển hình là diễn viên điện ảnh Lâm Thanh Hà.


phu nu co tuong mat dan ong, cong danh su nghiep len nhu dieu gap gio - 3

Diễn viên điện ảnh Lâm Thanh Hà.


Theo Eva.vn


Cùng xem clip hướng dẫn xem bói nốt ruồi:


01:19 09/01/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm