Tìm hiểu những điều đặc biệt về má lúm đồng tiền

Nếu bạn có má lúm đồng tiền thì phải xem điều này nói gì về bạn nhé!

Có nhiều người sinh ra đã mang trên má một lúm đồng tiền khi họ mỉm cười. Có một câu nói thú vị về lúm đồng tiền, là: “Bạn là một thiên thần rơi vào thế giới loài người yêu quý và cái lõm trên má chính là dấu hiệu của thiên thần với đôi cánh gãy”. Hãy tham khảo bài viết tử vi tướng mặt dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa của má lúm đồng tiền cho biết những bí ẩn gì về bản thân bạn nhé.


1. Bạn là người dễ thương và đáng tin cậy


Nhìn chung, lúm đồng tiền thường được thấy ở trên gò má của những cô gái xinh đẹp, có nụ cười sáng, sống đơn giản, dễ chịu và hòa đồng. Các bậc trưởng lão thì lúm đồng tiền khiến họ phúc hậu và đáng tin hơn. Những đứa trẻ có lúm đồng tiền thường cư xử tốt, được lòng người lớn. Vì thế, cuộc sống của họ ngập tràn hạnh phúc và được mọi người yêu thương quý mến.


Tìm hiểu những điều đặc biệt về má lúm đồng tiền


2. Nhiều may mắn trong tình cảm với người khác giới nhưng thất vọng nhiều trong tình yêu


Những người có má lúm đồng tiền thường có nhiều may mắn với bạn khác giới. Bởi họ nhìn dễ mến và yêu kiều nên thường được người khác giới chú ý và để tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến một thách thức khác là mối quan hệ khá phức tạp khiến họ gặp phiền toái trong tình yêu. Họ thường gặp những rắc rối không đáng có trong mối quan hệ của họ và cũng dễ cảm thấy tổn thương khi yêu.Tìm hiểu những điều đặc biệt về má lúm đồng tiền


3. Sức khỏe của lách và dạ dày thường kém


Người có lúm đồng tiền thường đối mặt với một vài bệnh vặt, đặc biệt là lá lách và dạ dày. Điều này là bởi vì các vết lõm có khả năng làm ảnh hưởng đến vấn đề chức năng của lá lách và dạ dày, do đó bạn cần chú ý.


01:25 02/03/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm