f

Tổng quan tuần mới của 12 chòm sao: Sư Tử tìm niềm vui giản dị, Kim Ngưu toả sức ...

Horoscope tuần mới khuyên Sư Tử hãy thử tìm nụ cười ở ngay những thứ cực giản dị và miễn phí xem sao.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tổng quan tuần mới của 12 chòm sao: Sư Tử tìm niềm vui giản dị, Kim Ngưu toả sức ...

Bạch Dương tuần này quá chú tâm đến những tiểu tiết. Đó chính là lý do bạn đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng. Mặt tích cực của sự kỹ tính đó là mọi nhiệm vụ đều sẽ được bạn hoàn thành trọn vẹn, trơn tru, hầu như không sai sót. Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn nhiều Bạch Dương quyết tâm thay đổi. Bạn đang nỗ lực từ bỏ những thói quen có hại cho sức khỏe để hướng tới đời sống lành mạnh hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tổng quan tuần mới của 12 chòm sao: Sư Tử tìm niềm vui giản dị, Kim Ngưu toả sức ...

Kim Ngưu của 7 ngày tới đây tỏa ra sức hút vô cùng lớn. Gần như tất cả những người gặp bạn đều cảm thấy yêu mến, muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Tuy nhiên vì công việc trong tuần quá êm đềm, không nhiều biến động hay thử thách nên Kim Ngưu thấy có chút nhàm chán. Cuối tuần, bạn và người ấy nên dành thời gian ở bên nhau để trò chuyện và chia sẻ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử thời gian này không hợp với các hoạt động tính toán nên bạn không nên đảm nhận những nhiệm vụ liên quan đến các con số. Công việc phù hợp nhất với bạn là làm về ngôn ngữ, giao tiếp, thông tin,... Từ giữa tuần trở đi, Song Tử rất hứng thú với việc hẹn hò. Nếu độc thân, bạn thích ra ngoài gặp gỡ, giao lưu, kết bạn. Nếu đã có đôi, bạn dự là sẽ sốt sắng lên kế hoạch cho những buổi hẹn lãng mạn cùng người ấy.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đầu tuần, Cự Giải sẽ phải dốc hết sức để chạy đua với thời gian do lượng công việc phải đảm nhận quá nhiều và deadline gần kề. Đồng nghiệp, đối tác và đối thủ đều đang nỗ lực hết khả năng nên bạn không thể tỏ ra thờ ơ thêm nữa. Giữa tuần, nhịp độ cuộc sống của Cự Giải có thể chậm lại đôi chút. Phần còn lại của tuần là khoảng thời gian để bạn ở bên gia đình, người thương và chăm sóc bản thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy có chút chán nản vào đầu tuần. Những thú vui đắt đỏ hay những món đồ sang chảnh dường như không còn có thể mang lại niềm vui cho bạn. Horoscope tuần mới khuyên Sư Tử hãy thử tìm nụ cười ở ngay những thứ cực giản dị và... miễn phí xem sao. Dám chắc bạn sẽ rất bất ngờ trước những món quà không cần đánh đổi bằng tiền đấy! Cuối tuần bạn nên dành thời gian cho người thân, gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tổng quan tuần mới của 12 chòm sao: Sư Tử tìm niềm vui giản dị, Kim Ngưu toả sức ...

Nhà cửa hay góc làm việc của Xử Nữ lúc nào cũng gọn gàng và điều này sẽ để lại ấn tượng tốt về bạn trong mắt nhiều người. Thời gian này Xử Nữ đặc biệt quan tâm đến các kế hoạch du lịch, vui chơi mùa hè. Tuy nhiên vì tính tình tuyệt đối cẩn thận nên bạn sẽ không đi chơi theo cảm hứng mà có xu hướng dành thời gian để chuẩn bị thật kỹ mọi thứ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang bí ý tưởng thì phải. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tự dành tặng bản thân những điều tuyệt vời nhất, thoải mái nhất hoặc những trải nghiệm mới. Ý tưởng của bạn sẽ nảy sinh trong chính những lúc đó. Còn nữa, Thiên Bình nên hòa đồng với những người xung quanh hơn. Dù bạn làm công việc gì thì đều không thể thành công nếu không có sự trợ giúp, tiếp sức từ người khác.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ngay từ đầu tuần, Bọ Cạp đã nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều người. Cuối cùng bạn cũng nhận ra ích lợi của việc cởi mở và chủ động bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng của bản thân. Bọ Cạp qua đây cũng có niềm tin hơn vào cuộc sống và bản thân. Bạn không ngờ rằng lâu nay mình luôn tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ nhưng khi cần lại được nhiều người giúp sức đến thế.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tổng quan tuần mới của 12 chòm sao: Sư Tử tìm niềm vui giản dị, Kim Ngưu toả sức ...

Dự là người thuộc cung Nhân Mã sẽ được sếp và đồng nghiệp hỗ trợ hết mình trong công việc. Tuy nhiên, nếu đã được tạo điều kiện như thế, vậy bạn hãy biết cách cư xử lại sao cho phù hợp. Nhân Mã không nên thấy người khác nhượng bộ mà bản thân tiếp tục lấn tới. Sống trong tập thể, bạn hãy nghĩ cách để tất cả mọi người cùng vui vẻ chứ đừng chỉ biết một mình mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tổng quan tuần mới của 12 chòm sao: Sư Tử tìm niềm vui giản dị, Kim Ngưu toả sức ...

Nhiều thông tin quý giá sẽ được tiết lộ cho cung hoàng đạo Ma Kết vào khoảng đầu tuần. Tuy nhiên có thể xử lý và sử dụng chúng đúng lúc đúng chỗ hay không thì còn phụ thuộc vào bạn. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần nhớ rằng trong số những tin tức bạn nhận được không phải tin nào cũng giá trị. Bạn cần tự mình sàng lọc, lựa chọn, "đãi cát tìm vàng" để có được những thứ quý giá nhất.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mới đầu tuần, Bảo Bình đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về cuộc sống và bản thân. Dường như trong đầu bạn lúc này đang có rất nhiều suy nghĩ rối ren chưa tìm ra lời giải đáp. Thực ra Bảo Bình hoàn toàn có thể đem những câu hỏi này để hỏi mọi người xung quanh. Có thể người được hỏi không đưa ra được cho bạn đáp án chuẩn xác nhưng cũng giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ quen được thêm rất nhiều người bạn mới trong tuần này. Nhân duyên của bạn rất tốt và vận đào hoa cũng đang lên. Tuy nhiên các Song Ngư độc thân hiện tại không nghĩ quá nhiều đến chuyện yêu đương. Nếu đã có đôi, tuần này bạn có xu hướng lơ là đối phương để tập trung cho công việc và những sở thích cá nhân nên anh/cô ấy cũng có chút giận dỗi.

Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
07:50 08/04/2019 Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm