Top 3 cung hoàng đạo "cả thèm, chóng chán"

Họ có khả năng “dừng yêu” một cách đột ngột. Đó là những cung hoàng đạo nào?

Tình yêu quả có phép nhiệm màu, khiến người ta có thể hy sinh tất cả, dù thế nào cũng theo đuổi bằng được người mình yêu, thế nhưng cũng có những người hôm nay còn tình cảm mặn nồng, ngày mai đã quay gót bước đi, dứt khoát bỏ mặc bạn một mình. Họ có khả năng “dừng yêu” một cách đột ngột. Đó là những cung hoàng đạo nào?


1 Thứ nhất phải kể đến chính là Thiên Bình


canh giac voi nhung cung hoang dao yeu dien cuong, chia tay thi dot ngot - 1


Đối với Thiên Bình, tình yêu chính là sự vui vẻ, hai người ở bên nhau cảm thấy vui vẻ mới là tình yêu thực sự. Nếu như một ngày nào đó, vì lý do gì đó, hai người cãi nhau, Thiên Bình sẽ thấy rất mệt mỏi, chán nản, và họ sẽ quyết định “không yêu nữa”.


Họ vốn là người đơn giản, thẳng thắn, không thích đoán già đoán non, họ cho rằng chiến tranh lạnh chính là chia tay. Những lúc như thế này có ai đó xuất hiện khiến họ vui là họ sẵn sàng trao tình cảm cho người đó, và họ cảm thấy điều này là lẽ đương nhiên.


2. Thứ hai là Song Tử


canh giac voi nhung cung hoang dao yeu dien cuong, chia tay thi dot ngot - 2


Khuyết điểm lớn nhất của Song Tử trong tình yêu chính là có mới nới cũ, nhất là thời gian đầu khi mới hẹn hò, họ rất hay vì cảm giác thoáng qua hoặc vì ngoại hình mà bắt đầu một mối tình. Họ nhầm tưởng cảm giác thoáng qua đó là thích, rồi đến yêu, nhưng cũng rất nhanh chóng mất hứng với mối tình đó, họ sẽ phát hiện ra bản thân không yêu đối phương, hay họ bị cuốn hút bởi một người khác đẹp hơn, thú vị hơn. Khi ấy, họ sẽ nhanh chóng từ bỏ mối tình đang có và lặn mất tăm hơi.


3. Thứ ba là Nhân Mã


canh giac voi nhung cung hoang dao yeu dien cuong, chia tay thi dot ngot - 3


Chuyện tình của Nhân Mã thường rất bồng bột và không lâu bền. Ban đầu họ theo đuổi ai hoặc quyết định hẹn hò với ai thường là do suy nghĩ bột phát, họ không bao giờ tự hỏi bản thân xem rốt cuộc mình có yêu đối phương hay không, mà chỉ dựa vào cảm giác nhất thời để quyết định. Đến một lúc nào đó họ nhận ra tình cảm thật sự của mình, hoặc đối phương quản mình quá chặt, họ cảm thấy mệt mỏi và sẽ trở nên lạnh lùng.


Khi ấy, họ sẽ xem xét lại tình cảm của bản thân mình và cả mối quan hệ của hai người, sau đó họ cảm thấy đây không phải là thứ mình cần, rồi lạnh lùng vứt bỏ nó. Theo nguyên tắc không làm lỡ dở đối phương, họ sẽ dứt khoát đưa ra quyết định chia tay, không một chút do dự.


Theo Eva.vn


Cùng xem clip vui về các cung hoàng đạo:

01:27 09/01/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm