Tư thế ngủ nói gì về con người bạn?

Hãy cùng đoán xem tư thế nằm ngủ hàng ngày sẽ tiết lộ cho chúng ta thấy điều gì ở tính cách và suy nghĩ của mình nhé.

Ngủ là một việc không thể thiếu hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngoài việc khiến bạn khôi phục lại thể trạng sau một ngày mệt mỏi, giấc ngủ còn giúp bạn nghỉ ngơi, trút bỏ mọi áp lực của cuộc sống hiện tại. Nhưng có rất nhiều người không biết rằng, tư thế ngủ cũng tiết lộ phần nào tính cách con người bạn.Tư thế ngủ nói gì về con người bạn?


Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên nhưng đây lại là kết quả đã được chứng minh bởi nhiều nhà nghiên cứu uy tín trên thế giới. Hãy cùng Netlife bói về tính cách qua tư thế ngủ dưới đây nhé!1. Tư thế ngủ này nói lên rằng bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy.


nhan biet tinh cach cua ban thong qua tu the ngu - 1


Bạn không dễ để người khác coi thường. Dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, bạn vẫn tự tin mỉm cười và hoàn toàn có khả năng đưa ra hướng giải quyết một cách nhanh chóng nhất.


Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc dạng người rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn thường ít lo lắng về tương lai.


2. Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất.


nhan biet tinh cach cua ban thong qua tu the ngu - 2


Nhìn bề ngoài việc ngủ cuộn tròn như bào thai có vẻ khá bất tiện nhưng đây lại là tư thế thoải mái với hầu hết mọi người. Những người có tư thế ngủ này nhìn bề ngoài là người rất cứng rắn và mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong là người rất nhút nhát và nhạy cảm. Họ luôn muốn được bảo vệ, chở che.


Những người thường xuyên ngủ với tư thế này thường không thích tham gia vào các vấn đề có thể gây rắc rối cho bản thân. Họ luôn muốn ở vùng an toàn. Khả năng giao tiếp của họ cũng không được tốt.


 

Tuy tính cách không nổi trội nhưng những người có tư thế ngủ này lại rất có năng khiếu. Nếu tham gia các hoạt động như vẽ tranh, khiêu vũ hoặc viết blog thì chắc chắn họ sẽ khiến người khác phải trầm trồ, ngưỡng mộ.3. Nếu bạn thường xuyên ngủ trong tư thế nằm sấp thì điều đó cho thấy bạn có dáng dấp của một nhà lãnh đạo.nhan biet tinh cach cua ban thong qua tu the ngu - 3


Bạn là người chủ động nhưng đôi khi cũng khá là bốc đồng. Bạn có những nguyên tắc cụ thể trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.


Bạn luôn sắp xếp và lên kế hoạch công việc một cách rõ ràng và cụ thể bởi bạn không thích những thứ hời hợt. Sự kiên trì và ý thức trách nhiệm cao chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được thành công.


4. Tư thế nằm ngửa, chân rộng bằng vai, hai tay buông thoải mái này thể hiện bạn là một người khá lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống.nhan biet tinh cach cua ban thong qua tu the ngu - 4


Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn luôn làm việc một cách kiên quyết, kiên trì nhưng hợp lý, thích nói sự thật. Tư thế ngủ này cũng nói lên rằng bạn là người có các tính rất mạnh mẽ.


5. Với tư thế này, bạn thường nằm ngửa, duỗi thẳng người, cánh tay đặt xuôi thẳng xuống dưới. Những người ngủ vị trí này thường sống mạnh mẽ, kỷ luật và nghiêm túc.


nhan biet tinh cach cua ban thong qua tu the ngu - 5


Họ đặt nhiều kỳ vọng cũng như tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người xung quanh. Một khi xác định được mục tiêu phấn đấu, họ sẽ cố gắng để thành công.


6. Nếu bạn ngủ như con diệc, với một chân nâng lên thì bạn là người khó đoán.nhan biet tinh cach cua ban thong qua tu the ngu - 6


Tâm trạng của bạn biến đổi rất nhanh nên đôi khi khiến những người xung quanh hiểu lầm. Bạn cũng thường khó đưa ra quyết định khi muốn lựa chọn bất cứ một điều gì đó. Trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày, bạn thích sự ổn định, hòa bình, yên tĩnh và chu đáo.


Bạn cảm thấy thế nào? Bài bói vui này có nói đúng tính cách của bạn chứ?


Cùng xem đoạn clip vui nói về tử vi tuổi hợi nhé:
Theo Eva.vn
02:31 30/12/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm