Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/6/2018

Cùng xem ngày mới của 12 con giáp như thế nào nhé.


Cùng xem tử vi ngày mới nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 2/6/2018 nhé!


1. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Tý


Người tuổi Tý có được vận trình tam hợp nên đường tài lộc có hướng phát triển. Hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn phát triển các cơ hội ngoại giao của mình cũng như tăng cường thu nhập, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.


Công việc có những khởi đầu tốt đẹp và hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kế quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Đối với vận tình cảm, nhân duyên thì chưa được như ý.


Đặc biệt với người độc thân thì đôi khi mối quan hệ của bạn chưa thực sự nhận được sự chia sẻ và áp lực đè nặng bản thân bạn.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 12h đến 15h 
Màu sắc cát tường: Hồng, Đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi


2. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Sửu


Hôm nay vận trình của tuổi Sửu có nhiều điểm tích cực, mọi chuyện diễn ra khá thoải mái. Ngày làm việc cuối trong tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả các hạng mục, báo cáo chỉn chu và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi.


Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/6/2018


Những người buôn bán làm ăn có một ngày thu hoạch khá nhờ sản phẩm mới nắm bắt được thị hiếu khách hàng. Bạn đang đầu tư đúng hướng, nắm bắt cơ hội nhanh và gặp đúng thời cơ, chỉ cần chăm chỉ làm việc hơn nữa thì lợi nhuận rất khả quan đấy.


Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa không được như ý muốn, người độc thân vẫn không mặn mà với việc yêu đương, bạn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu tuổi Sửu chưa sẵn sàng thì cũng chẳng nên gượng ép, tình cảm cứ thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 08h - 11h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ


3. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Dần


Theo tử vi 12 con giáp, thứ bảy của tuổi Dần có ngũ hành tương sinh, gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng có quý nhân xuất hiện giải quyết cho ngay, không cần quá lo lắng.


Nhìn chung tâm trạng của con giáp này hôm nay khá thoải mái, đầu óc thông thoáng nên hãy lên kế hoạch đi chơi hoặc làm gì đó theo sở thích vào cuối tuần này đi. Vui là thế nhưng đừng quên hỏi thăm những người quan trọng của mình nhé.


Trong quá trình di chuyển có thể gặp phải trục trặc, vì thế phải chú ý quan sát khi tham gia giao thông để làm chủ tình huống. Không nên lái xe khi uống nhiều rượu bia vì nguy hiểm cho mình và cả người xung quanh nữa.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ


4. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Mão


Tuổi Mão có công việc thuận lợi nhưng đôi lúc khá bận rộn với công việc của mình.


Các dự định tài chính chưa thực sự có được cơ hội chín muồi để thực hiện. Bởi vậy, nên cố gắng chờ đợi thời cơ tốt nhất để thực hiện kế hoạch.


Tuy nhiên, đối với những người tuổi Mão thì vận trình của bạn sẽ có cơ hội tốt cho đường tình duyên. Người độc thân thoải mái và vui vẻ nên đôi khi tạo được cơ hội tốt, gây ấn tượng với người ấy.


Những người có gia đình cảm thấy hào hứng với công việc nhà và những hiểu lầm cũng có thể dễ dàng giải quyết. Có điều nên cẩn thận phòng xa đề phòng họa tai nạn bạn nhé.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 18h đến 21h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi


5. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Thìn


Ngày 2/6/2018 tuổi Thìn nhờ tam hợp nên đón vận may liên tiếp, dù bản mệnh vẫn phải cuống cuồng hoàn thành cả công việc gia đình lẫn cơ quan nhưng vẫn chống đỡ được, làm gì cũng nhanh chóng hiệu quả hơn người khác.


Tuổi Thìn cần tỉnh táo trong công việc, đừng để tới phút cuối lại để kẻ tiểu nhân có cơ hội để gièm pha, nói xấu bạn. Dù bực mình lắm nhưng cũng không thể nổi giận được vì có thể gây xích mích, mất hòa khí, chẳng có lợi gì cả.

Kết quả hình ảnh cho gái châu á


Chuyện tình cảm có phần đi xuống khi các cặp đôi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường như mua sắm thế nào, chi tiêu ra sao… Việc này khá mệt mỏi, thậm chí còn rối mù lên nhưng cố gắng giữ bình tĩnh nhé.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 5
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi


6. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Tỵ


Hôm nay là ngày tốt cho những khởi đầu mới trong công việc. Có thể bạn sẽ đạt được thành tích tốt và dễ có được những cơ hội đánh giá tốt về năng lực và tặng vận tài chính về sau. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ thoải mái và đây là thời điểm tốt để bạn có thể gặt hái những cơ hội.


Ngày mới của bạn cũng có điềm báo lộc tài cầm tay, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh và hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại về công việc.


Có điều về vận tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy những áp lực và khó tìm được tiếng nói chung hay cảm thấy phiền lòng vì chúng. Hãy cố gắng bình tĩnh và có tinh thần vững vàng để có được tiếng nói cá nhân.


Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 3
Giờ tốt: 11h -15h
Màu sắc cát tường: xanh, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn


7. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Ngọ


Có thể bạn sẽ không có được khởi đầu thuận lợi như trông đợi và nhiều khả năng có kẻ cảm đường. Tài lộc dễ bị chiếm đoạt và công sức bỏ ra của bạn thực sự thu về kết quả không như trông đợi.


Bởi vậy, hôm nay có thể là một ngày không tốt về tài lộc và công danh dành cho bạn. Đối với vận tình cảm cũng chưa được như ý và dễ có những tranh cãi nên tốt hơn hết là hãy cố gắng tránh đi thì hơn. Đừng để bạn có một ngày đau đầu vì mọi chuyện nhé.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 1
Giờ tốt: 06h - 09h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu


8. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Mùi


Sự nghiệp và đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt và hoàn toàn có được vận quý nhân ghé thăm. Có thể bạn sẽ được chỉ định hay gợi ý tốt để bạn nắm bắt và bắt đầu triển khai kế hoạch của mình.


Thứ 7 này cũng là cơ hội cho những ai bắt đầu khởi đậu, khai trương hoặc triển khai dự án mới bới nó thực sự tốt và có thể mang lại những vận tiền bạc dồi dào, thu nhập tót.


Về tình cảm ôn hòa, các mối quan hệ hài hòa nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, công danh.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 0
Giờ tốt: 12h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ


9. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Thân


Người tuổi Thân sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn có thể gặt hái thành công. Tài lộc khá tốt nhờ có sự chăm chỉ làm việc trong thời gian qua, bạn có sự ổn định trong tài chính và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.


Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/6/2018


Tuy nhiên với người tuổi Thân thì hôm nay chuyện anh em trong gia đình thiếu hòa hợp và không khí gia đình tương đối căn thẳng. Bởi vậy, đôi bên nên bình tĩnh và có thiện chí để hòa giải hiểu lầm thay vì để sự hiếu thắng phá hỏng các mối quan hệ.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 09h - 14h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ


10. Tử vi chủ nhật ngày 2/6/2018 của tuổi Dậu


Những người tuổi Dậu sẽ có một ngày tương đối tốt đẹp và bản mệnh của bạn có được vận sực khỏe tốt nên hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc và hoàn thành chúng.


Sự nghiệp có vận khởi sắc và có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, leo lên vị trí tốt. Đây là cơ hội cũng là thách thức cho những con giáp này để chuẩn bị cho bạn có được tinh thần tốt nhất cho giai đoan sau.


Nhưng vận tình duyên dễ có những tranh cãi hơn thua hoặc liên quan đến chuyện tài chính nên các bạn cần phải thận trọng và tránh để cho mối quan hệ này trở nên tồi tệ.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần


11. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Tuất


Ngày 2/6/2018, người tuổi Tuất khá ung dung vì các mối quan hệ xã giao rất hài hòa. Bản mệnh tự tin hỏi thăm, gặp gỡ bạn bè hay khách hàng, đối tác tin cậy. Đây cũng là cơ sở để các mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, tạo bàn đạp cho sự nghiệp phát triển.


Để có được thành công như hôm nay, không chỉ dựa vào sự nỗ lực của riêng bạn mà còn là của cả tập thể, vì thế tuổi Tuất đừng quên cảm hơn đồng nghiệp, cấp dưới, khách hàng đã kề vai sát cánh trong suốt thời gian vừa qua.


Nhưng có điều hôm nay con giáp này cần giữ mồm giữ miệng, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi, đánh mất uy tín của chính mình. Trong lúc vui đùa không làm chủ được lời nói và hành động dễ nói ra những điều không hay.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h - 23h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân


12. Tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của tuổi Hợi


Trong ngày Thủy vượng, tuổi Hợi cần chú ý dưỡng thận để cơ quan này hoạt động trôi chảy. Nên ăn uống thanh đạm, ưu tiên các món ăn dinh dưỡng, ít dầu mỡ và bổ sung thêm trái cây, rau xanh.


Vận tài chính của con giáp này rất khả quan, thu chi cân bằng nên bạn có thể để dành một khoản kha khá, chuẩn bị tinh tươm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai. Chỉ bằng nỗ lực của mình tuổi Hợi cũng tạo ra được cuộc sống no ấm, đầy đủ.


Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/6/2018


Đào hoa nở rộ tạo điều kiện cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. Cuối tuần rồi, bạn có thể lựa chọn một địa điểm đẹp để hâm nóng chuyện tình cảm cũng như gắn kết mọi thành viên trong gia đình.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ


Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 2/6/2018.


Theo 2sao.vn


Cùng xem clip vui về 12 con giáp:

11:10 02/06/2018Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm