Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 chòm sao: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết ...

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 8/12/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 chòm sao: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết ...

Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong ngày thứ bảy này. Mọi dự tính trong tuần qua của bạn đều gặt hái kết quả như mong muốn khiến tinh thần phấn chấn và việc gì xảy ra trong cuối tuần này cũng không hề ảnh hưởng gì tới bạn. Chuyện tình cảm ổn định nhưng nếu muốn có chút khởi sắc thì Bạch Dương nên hẹn hò cùng ăn tối và xem phim với người ấy. Những ai còn độc thân có thể tổ chức một buổi tụ tập với gia đình hoặc bạn bè, biết đâu giữa những cuộc vui ấy bạn sẽ tìm được nửa kia của mình?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 chòm sao: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết ...

Một ngày khá bình thường với Kim Ngưu, trừ việc bạn có thể bị một số người đi ngược lại quan điểm của mình. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ bị người lớn trong nhà can thiệp, và bạn không thích điều này. Đối tượng của bạn bị người nhà phản đối. Nhưng Kim Ngưu hãy vững tâm, bình tĩnh và tự xem xét bản thân bạn cần điều gì. Những quyết định đầu tư của bạn trong hôm nay có thể hơi thiếu kinh nghiệm và đẩy Kim Ngưu vào mạo hiểm, hãy thận trọng hoặc đợi thời cơ khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay của Song Tử khá bình thường, nhưng tâm tính bạn nóng vội, làm việc không nhẫn nại. Về tình cảm, bạn cảm thấy cáu giận vì người ấy không đủ quan tâm đến mình. Ngay cả khi được xoa dịu, bạn vẫn cảm thấy tổn thương gây không ít cảm giác khó chịu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một tuần kiệt sức khiến Cự Giải cảm thấy khá mệt mỏi, không muốn làm gì nữa. Bạn mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Chỉ cần mâu thuẫn nhỏ cũng khiến bạn có tâm trạng muốn từ bỏ. Những người độc thân cũng chỉ vì đối phương cự tuyệt đã vội từ bỏ, không dám tiếp tục theo đuổi.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 chòm sao: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết ...

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, nhờ nỗ lực tự thân, bạn đã gặt hái được trái ngọt. Tinh thần làm việc thực tế giúp bạn làm việc với tâm thế thoải mái và hiệu quả. Những người làm việc nghệ thuật sẽ có nhiều ý tưởng thú vị. Khoản đầu tư kinh doanh cùng công việc chính đều mang lại ngày thu hoach bội thu. Để giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, cung hoàng đạo Sư Tử nhớ đừng thức khuya!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay của Xử Nữ rất thuận lợi, bạn có cách suy nghĩ riêng, có định hướng mục tiêu rõ ràng. Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn thân mật. Hai người muốn tận hưởng những phút giây riêng tư trong thế giới chỉ có hai người.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)
Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 chòm sao: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết ...

Hôm nay Thiên Bình khá bận rộn. Vì vậy bạn sẽ không có nhiều thời gian cho nửa kia. Người yêu bạn có thể thông cảm, nhưng trong lòng không hoàn toàn vui vẻ. Hãy tìm cách bù đắp cho họ vào lúc khác. Công việc có nhiều việc phát sinh bất ngờ, khiến bạn chịu áp lực về thời gian. Cách tốt nhất là Thiên Bình hãy chủ động làm thêm giờ để tránh quá vội vàng, công việc sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn nên dành một vài khoản đầu tư dài hạn. Sức khỏe của Bọ Cạp đang rất tốt, hãy dành thời gian thích hợp để thiền, giúp hiểu rõ hơn về bản thân bạn. Hôm nay, Bọ Cạp có sự tự tin khi hành động. Bạn đã biết nghĩ nhiều hơn cho đối phương, thay vì chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Cả hai cùng biết lắng nghe và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 chòm sao: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết ...

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy chuẩn bị tâm thế đón nhận dấu hiệu xấu trong tình cảm: người ấy có thể đòi chia tay bạn. Nhân Mã đang cô đơn cũng có thể bị cự tuyệt nếu ngỏ lời với ai đó hôm nay. Nếu may mắn hơn với chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể bị đối đầu dưới hình thức khác, đó là ở nơi làm việc. Nếu chuẩn bị sẵn tâm thế, mọi chuyện sẽ ổn phải không Nhân Mã, vì bạn là người mạnh mẽ và phóng khoáng mà!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng bất an ảnh hưởng không tốt đến chòm sao Ma Kết, hãy học cách kiểm soát cảm xúc bạn nhé! Hôm nay Ma Kết có tâm sự trong lòng, khiến bạn cảm thấy hơi rối trí, dễ đưa ra quyết định thiếu lý trí, nên tránh làm việc hệ trọng. Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có thể có một số mâu thuẫn, nhất là khi bạn xử lý vấn đề khá cảm tính.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bỗng trở nên khá lạnh nhạt với mọi người, mọi việc. Bạn không muốn trò chuyện với người yêu. Hôm nay Bảo Bình không tự tin, nên bạn không dám mạo hiểm đưa ra những ý tưởng của riêng mình, dù nó có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy bình tĩnh lại và lập ra các kế hoạch rõ ràng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày khá bình lặng của Song Ngư, chỉ là một vài việc của bạn sẽ gặp trở ngại nhưng bạn sẽ có quyết định đúng đắn mình cần làm gì. Bạn và người yêu có thể phải xa nhau một thời gian do bạn được điều động đến một nơi khác làm việc. Công việc do bạn phụ trách sẽ gặp phải một vài trở ngại. Một số việc sẽ phải trì hoãn sang ngày mai mới có thể hoàn thành. Bạn hãy xem xét lại cách thức làm việc của mình sao cho hiệu quả nhất.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Vietnamnet

Clip vui về 12 cung hoàng đạo 

07:50 08/12/2018 Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm